Có thật Hồ Văn Cường đã bị ê kíp của Phi Nhung không cho tham dự lễ cúng mẹ nuôi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước tin đồn Hồ Văn Cường bị người thuộc ê kíp của Phi Nhung không cho xuất hiện trong các lễ cúng cố ca sĩ, người trong cuộc đã lên tiếng giải đáp sự thực.

Dù tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã trôi qua được cả tháng nhưng các chi tiết liên quan đến Phi Nhung vẫn được khán giả quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc không biết vì sao Hồ Văn Cường lại vắng bóng trong các lễ cúng thất Phi Nhung được tổ chức tại TP. HCM, trong khi các con nuôi khác đều có mặt.

Có thật Hồ Văn Cường đã bị ê kíp của Phi Nhung không cho tham dự lễ cúng mẹ nuôi? ảnh 1

Ca sĩ Thiêng Ngân chia sẻ hình ảnh lễ cúng Phi Nhung.

Mới đây, trong lễ cúng 49 ngày cho Phi Nhung thì Hồ Văn Cường lại tiếp tục vắng mặt. Khi sư thầy đọc tên những người con nuôi của Phi Nhung cũng thiếu tên Hồ Văn Cường, càng khiến netizen thấy khó hiểu.

Có thật Hồ Văn Cường đã bị ê kíp của Phi Nhung không cho tham dự lễ cúng mẹ nuôi? ảnh 2

Hồ Văn Cường trong lễ viếng Phi Nhung khi nữ ca sĩ vừa qua đời

Khán giả cho rằng, dù Hồ Văn Cường có chuyển ra ngoài ở, không còn trực thuộc công ty quản lý của Phi Nhung thì vẫn là con nuôi của nữ ca sĩ, vẫn nên có mặt tại những lễ cúng thất mẹ nuôi. Từ đó mà mạng xã hội lan truyền tin đồn do người trong ê kíp của Phi Nhung không cho Hồ Văn Cường đến nhà nên nam ca sĩ mới phải vắng mặt.

Có thật Hồ Văn Cường đã bị ê kíp của Phi Nhung không cho tham dự lễ cúng mẹ nuôi? ảnh 3

Có tin đồn cho rằng Hồ Văn Cường bị ê kíp của Phi Nhung gây khó dễ.

Vì Hồ Văn Cường không sử dụng mạng xã hội, không hề phản hồi về những tin đồn thất thiệt như thế này nên đại diện ê kíp của Phi Nhung đã lên tiếng. Người này khẳng định không hề có ai nói gì hay ngăn cản Hồ Văn Cường về dự lễ cúng mẹ nuôi, thậm chí mọi người còn sẵn sàng rộng cửa đón chào Hồ Văn Cường cũng như người hâm mộ Phi Nhung đến tưởng nhớ cố ca sĩ. Cuối cùng, người này khẳng định thôn tin nói trên chỉ là "tin vịt".

Có lẽ, Hồ Văn Cường không muốn sự xuất hiện của mình lại gây chú ý, ảnh hưởng đến lễ cúng 49 ngày cho mẹ nuôi nên đã tránh lộ diện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.