V-biz ngày 27/4/2021:

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nhìn thấy con gái của Hoa hậu Hà Kiều Anh, ai cũng phải công nhận cô bé sở hữu nhan sắc vượt trội, phong thái yêu kiều.
Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh hào hứng chia sẻ bộ ảnh mới của con gái cưng Vivian 5 tuổi. Cô bé mặc chiếc váy trắng điệu đà, tự nhiên tạo dáng giữa vườn hoa rực rỡ.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 2

Ai cũng công nhận Vivian đúng là mỹ nhân tương lai khi sở hữu vóc dáng thanh mảnh, chiều cao đáng nể, gương mặt thanh tú hài hòa, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt nhất là thần thái rất nhẹ nhàng, tao nhã.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 3

Ngay cả nhiều Hoa hậu nổi tiếng như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cũng để lại bình luận khen ngợi cô bé Vivian hết lời. Nhiều người đoán rằng khi Vivian lớn lên, cô bé sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 4

Thật ra con gái nhà sao Việt xinh đẹp rực rỡ thì không hiếm, nhưng rất hiếm cô bé sở hữi khí chất thanh tao, thần thái dịu dàng đậm chất quý tộc như Vivian. Từ cử chỉ đến nụ cười của cô bé đều rất đặc biệt.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 5

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ rằng Vivian từ nhỏ đã rất điệu đà, bé xíu đã biết tự phối đồ, tự chọn quần áo cho mình. Bên cạnh đó Vivian rất độc lập, thông minh, luôn quan tâm đến người thân trong nhà.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 6

Hà Kiều Anh rất tự hào về tính cách tự lập của Vivian khi luôn chủ động lo cho mình, luôn cố gắng tự làm mọi thứ không phiền đến ai. Chưa kể Vivian tuy mới 5 tuổi đã sống gọn gàng, lấy đồ gì ra đều xếp đúng chỗ cũ chứ không để bừa bãi.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, yêu kiều cỡ nào mà được gọi là “tiên tử”? ảnh 7

Hằng tuần, Vivian đều đi bơi và trượt patin đều đặn. Lại thêm bố mẹ có chiều cao vượt trội nên Vivian mới 5 tuổi đã cao 1m2. Tuy Vivian ăn uống tốt, ăn được đa dạng đồ ăn nhưng sở hữu gen mảnh mai của mẹ nên cô bé nhìn luôn thanh mảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm