Con gái Phi Nhung hé lộ tâm thư gửi mẹ, để lộ một đặc điểm cực giống nữ ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ có ngoại hình rất giống mẹ, mà con gái của Phi Nhung cũng có một nét tính cách càng ngày càng giống với nữ ca sĩ quá cố.

Đã một năm rưỡi qua đi từ khi Phi Nhung qua đời vì bạo bệnh, khán giả, người thân và đặc biệt là các con của cô vẫn luôn dành nhiều tình cảm cho người đã khuất. Như Wendy Phạm, con gái ruột duy nhất của Phi Nhung thỉnh thoảng vẫn chia sẻ tâm trạng nhớ mẹ trên trang cá nhân.

Con gái Phi Nhung hé lộ tâm thư gửi mẹ, để lộ một đặc điểm cực giống nữ ca sĩ ảnh 1

Mới đây, Wendy Phạm vừa đi phỏng vấn xin việc ở một bệnh viện trẻ em và viết tâm thư gửi tới người mẹ quá cố. Trong thư, Wendy Phạm đoán rằng nếu Phi Nhung thấy điều này thì sẽ rất thích, vì nữ ca sĩ luôn cổ vũ con gái mình. Trước đây, vào những cột mốc quan trọng thì Wendy Phạm thường chụp ảnh gửi cho mẹ nhưng bây giờ cô không thể làm như vậy được nữa.

Con gái Phi Nhung hé lộ tâm thư gửi mẹ, để lộ một đặc điểm cực giống nữ ca sĩ ảnh 2

Chính vì thế mà cô rất buồn, không biết Phi Nhung có còn bên cạnh mình hay không. Nhưng có một điều Wendy Phạm chắc chắn là cô luôn là niềm tự hào của mẹ và sẽ tiếp tục như vậy. Bức tâm thư của Wendy Phạm khiến cho nhiều người xúc động nhớ về Phi Nhung cũng như những hành động đẹp mà cô đã làm trước khi ra đi.

Con gái Phi Nhung hé lộ tâm thư gửi mẹ, để lộ một đặc điểm cực giống nữ ca sĩ ảnh 3

Phi Nhung đã thu nhận nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, cho các bé mái nhà để ở, được ăn học đầy đủ, được hỗ trợ theo nghề ca sĩ với các em có năng khiếu. Và bây giờ, Wendy Phạm cũng đang tiếp bước con đường của mẹ khi vào làm việc ở một bệnh viện trẻ em, chăm sóc những em bé mắc bệnh. Trước đây, Wendy từng tâm sự cô muốn được giúp đỡ mọi người nên mới chọn theo học ngành y tá.

Con gái Phi Nhung hé lộ tâm thư gửi mẹ, để lộ một đặc điểm cực giống nữ ca sĩ ảnh 4

Có thể thấy cả Phi Nhung và con gái đều tích cực với các hoạt động thiện nguyện hướng về trẻ em, sẵn sàng hỗ trợ giúp những em bé không may mắn. Chính vì thế mà khán giả càng thêm yêu mến và ngưỡng mộ hai mẹ con cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.