Con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung ‘tung’ động thái bất ngờ để cám ơn mạnh thường quân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người đã thấy cảm động khi Wendy Phạm làm điều này để cám ơn những người đã quyên góp cho dự án xây dựng trường học Việt ngữ mà ca sĩ Phi Nhung vẫn ấp ủ.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, con gái ruột của cô là Wendy Phạm đã thông báo rằng toàn bộ tiền phúng viếng sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung để thực hiện tâm nguyện của nữ ca sĩ. Khoản tiền này được chia thành hai phần, một gửi về Việt Nam giúp đỡ các bệnh nhân mắc COVID-19 và xây dựng lớp học Việt ngữ tại Mỹ, dành cho trẻ em gốc Việt có nơi học tiếng mẹ đẻ.

Con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung ‘tung’ động thái bất ngờ để cám ơn mạnh thường quân ảnh 1

Sau đó, vẫn có nhiều mạnh thường quân tiếp tục quyên góp tiền vào quỹ này và mới đây, Wendy Phạm tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô bắt đầu làm thơ để gửi đến những người đã góp tiền xây dựng lớp học Việt ngữ, giúp cô thực hiện ý nguyện tha thiết củaPhi Nhung. Món quà cảm ơn của Wendy Phạm khiến rất nhiều người cảm động vì quá sức ý nghĩa.

Con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung ‘tung’ động thái bất ngờ để cám ơn mạnh thường quân ảnh 2

Ngoài ra, trong lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung thì ca sĩ Quỳnh Trang cũng tâm sự thực lòng rằng cô rất buồn khi thấy Hồ Văn Cường rạn nứt với mẹ nuôi cũng như công ty quản lý. Bởi quan hệ giữa hai bên từng rất tốt và Quỳnh Trang mong mọi người sẽ luôn nhớ đến những điều tốt đẹp mà ca sĩ Phi Nhung đã làm chứ không phải những điều tiêu cực.

Con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung ‘tung’ động thái bất ngờ để cám ơn mạnh thường quân ảnh 3

Quỳnh Trang và Hồ Văn Cường.

Quỳnh Trang còn tiết lộ rằng, sau khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ chuyển ra ngoài sinh sống, nam ca sĩ có nhờ Quỳnh Trang nhớ thắp hương cho Phi Nhung giúp mình. Điều này chứng tỏ Hồ Văn Cường vẫn rất yêu quý Phi Nhung, vẫn muốn trọn đạo làm con chứ không hề quay lưng với mẹ nuôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.