Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết

SVVN - Càng nhìn lại hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng đau lòng khi nụ cười rạng rỡ ấy đã tắt một cách đột ngột.

Mới đây, khi lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài đã hoàn tất, linh cữu của anh đang trên đường về Mỹ gặp gia đình thì trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại chương trình cuối cùng mà Chí Tài tham gia.

Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết ảnh 4

Đó là một chương trình Chào Xuân mới, trong đó Chí Tài và các nghệ sĩ khác mặc áo dài truyền thống cùng gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Được biết, chương trình này ghi hình vào sáng ngày 9/12 và chỉ vài giờ sau đó, nghệ sĩ Chí Tài đi tập thể dục ở cầu thang bộ khu chung cư, rồi qua đời vì đột quỵ.

Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết ảnh 5

Trong một diễn biến khác, Hoa hậu Diễm Hương cũng chia sẻ hình ảnh cô ghi hình chương trình Tết với đàn anh Chí Tài chỉ vài ngày trước khi ông qua đời. Hình ảnh danh hài Chí Tài mặc vét lịch lãm, cười rạng rỡ giữa khung cảnh nhộn nhịp của ngày Tết càng khiến khán giả thương xót người nghệ sĩ tài hoa và bạc mệnh.

Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết ảnh 6

Hiện giờ, nhà sản xuất của những chương trình nói trên chưa thông báo có phát sóng những hình ảnh có Chí Tài xuất hiện hay không nhưng khán giả đều mong được xem các chương trình cuối cùng của ông, như một lời tri ân danh hài.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.