Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù "ở ẩn" sau rất nhiều thị phi nhưng mỗi động thái của Hoài Lâm luôn khiến dân tình chú ý. Trong lần xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng, con nuôi Hoài Linh dường như đã lấy lại được phong độ, không còn vẻ phát tướng.

Đang có sự nghiệp rực rỡ nhưng Hoài Lâm bất ngờ tạm ngưng các hoạt động giải trí để về quê nhà, khiến khán giả ngỡ ngàng. Nam ca sĩ đã có khoảng thời gian dài "ở ẩn" và rất hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội. Có lúc, anh chàng lộ hình ảnh phát tướng, khiến fan chẳng thể nhận ra. Tuy nhiên, gần đây, diện mạo của Hoài Lâm đã có chút thay đổi khi xuất hiện bên Đàm Vĩnh Hưng.

Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng ảnh 1

Có thể thấy, nam ca sĩ đã chăm chút cho bản thân hơn và vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp. Hoài Lâm không chỉ là con nuôi của Hoài Linh, mà còn được “ông hoàng nhạc Việt” cưng chiều, giúp đỡ hết mình trong sự nghiệp. Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về “ở ẩn” và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới.

Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng ảnh 2

Mới đây, nam ca sĩ ra mắt MV Trước sau trời cũng mưa thể hiện phong độ tốt về giọng hát đầy chiều sâu và nội lực vốn có. Đây vẫn luôn là thế mạnh của Hoài Lâm. Bởi sau nhiều lùm xùm về đời tư cá nhân thì âm nhạc luôn giúp anh ghi điểm trong lòng khán giả. Trong sáng tác mới nhất của nhạc sĩ DC Tâm, phủ màu trong MV là gam trầm, buồn như chính kết cục của cuộc tình đẹp nhưng dang dở. Ngay cả những giây phút thăng hoa, hạnh phúc nhất trong tình yêu của đôi lứa những ngày còn mặn nồng, cũng không ánh lên vẻ rực rỡ. Nó dường như cũng là điều báo trước cho kết cục chuyện tình yêu của họ.

Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng ảnh 3

Sản phẩm mới ra mắt sau thời gian dài được công chúng mong ngóng, trong MV xuất hiện nhân vật áo đen bí ẩn, được quay từ phía sau và không lộ mặt, rất nhiều đồn đoán đó chính là hình ảnh của Hoài Lâm. Fan hâm mộ chờ đón sự xuất hiện chính thức của anh trong sản phẩm âm nhạc.

Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng ảnh 4

Tuy nhiên, ê kíp và ca sĩ không phủ nhận hay xác nhận Hoài Lâm có tham gia diễn xuất trong MV của mình hay không. Điều này càng dấy lên hồ nghi và mong đợi việc thần tượng của mình sẽ tái xuất “bằng xương bằng thịt” thay vì chỉ là giọng hát.

Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng ảnh 5

Theo đại diện ê kíp, với sản phẩm mới nhất này, nam ca sĩ mong muốn khán giả hoàn toàn lắng đọng cùng anh trong ca khúc thông qua những ca từ thấm thía. Chất giọng đặc trưng của Hoài Lâm không hề thay đổi, trái lại ngày càng da diết hơn, giống như cuộc tự vấn, độc thoại với chính mình và thay nam chính trong MV đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà sẽ mãi mãi không thể nào có lời giải đáp.

Con nuôi Hoài Linh lộ diện bên Đàm Vĩnh Hưng sau khoảng thời gian 'ở ẩn' phát tướng đến ngỡ ngàng ảnh 6

Dù hoạt động showbiz khá lâu và được gọi bằng nhiều danh xưng như “con nuôi Hoài Linh”, “đệ tử Đàm Vĩnh Hưng” thì chất giọng đẹp của Hoài Linh luôn là điểm sáng của nhạc Việt. Sau sản phẩm này, khán giả hy vọng Hoài Lâm sẽ sớm ổn định lại tinh thần và quay trở về với sân khấu âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm