Công bố biểu trưng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Công bố biểu trưng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam
SVVN - Ngày 30/7, T.Ư Hội LHTN Việt Nam công bố biểu trưng (logo) kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Bố cục chính của logo là số 65, tượng trưng cho 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Nổi bật trên nền màu xanh thanh niên mang đầy sức trẻ là lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ tiên phong, cổ vũ thanh niên Việt Nam hãy không ngừng sáng tạo và học tập, vượt qua khó khăn để vươn lên làm chủ và chinh phục tương lai. Lá cờ Tổ quốc là lời nhắc nhở cho đích đến của những người thanh niên về trách nhiệm của bản thân với đất nước, với trọng trách, vai trò là người kế thừa, phát huy truyền thống quý báu của cha ông trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp và văn minh.

T.Ư Hội LHTN Việt Nam đề nghị Hội LHTN các tỉnh, thành phố, đơn vị trực thuộc chỉ đạo các cấp bộ Hội thống nhất sử dụng mẫu biểu trưng (logo 65 năm) trong tất cả các ấn phẩm truyền thông để bảo đảm sự đồng bộ và tính trang trọng theo đúng quy định.

Đồng thời, các cấp bộ Hội triển khai các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống; tổ chức cho cán bộ, hội viên, thanh niên tìm hiểu, nghiên cứu bài Huấn thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại hội thành lập Hội LHTN Việt Nam ngày 15/10/1956 bằng các hình thức như trực tuyến, xây dựng infographic, sử dụng trang tin điện tử, mạng xã hội...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương ký kết nội dung hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam.

Nâng cao năng lực số cho thanh niên

SVVN - Với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức và năng lực về thương mại điện tử, chuyển đổi số trong thanh niên, sáng nay 23/9/2021, T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp giai đoạn 2021–2023 theo hình thức trực tuyến.