Công bố danh sách 13 thí sinh tuyển thẳng vào trường ĐH Y Dược TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Công bố danh sách 13 thí sinh tuyển thẳng vào trường ĐH Y Dược TP. HCM
SVVN - 13 thí sinh được tuyển thẳng vào trường ĐH Y Dược TP. HCM đã được Hội đồng tuyển sinh trường công bố chiều nay.

Chiều nay, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Dược TP. HCM công bố 13 thí sinh tuyển thẳng vào học ĐH hệ chính quy năm 2021.

Trong danh sách này có 10 thí sinh tham gia kỳ thi chọn Đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi quốc gia, 3 học sinh đoạt giải trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Trường ĐH Y Dược TP. HCM thông báo thí sinh trúng tuyển thẳng xác nhận nhập học tại trường (Phòng Đào tạo Đại học – số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM) trước 17h ngày 10/8/2021, với hai hình thức: Chuyển phát nhanh, đảm bảo hoặc Nộp trực triếp.

Công bố danh sách 13 thí sinh tuyển thẳng vào trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 1

Danh sách thí sinh tuyển thẳng vào trường ĐH Y Dược TP. HCM.

Thí sinh nộp ít nhất một trong các giấy tờ sau: Bản sao chứng thực chứng nhận là thành viên được triệu tập tham dự kỳ thi chọn Đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; bản chính giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn Học sinh giỏi quốc gia; bản chính giấy chứng nhận đoạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia; bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và bản sao chứng thực giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời).

Quá thời hạn trên, thí sinh không nộp các giấy tờ theo đúng quy định xem như từ chối nhập học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.