Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Fahasa sẽ đóng góp tiền để mua 5 máy thở (giá một máy thở từ 98-100 triệu đồng) và gửi thư mời các đối tác cùng chung tay mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh COVID-19.
Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 ảnh 1

Ông Phạm Minh Thuận- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Fahasa cho biết: Hiện nay số lượng người mắc COVID-19 tại TP.HCM ngày càng nhiều, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng phải dùng đến máy thở. Chúng tôi được biết tại các bệnh viện đang thiếu nhiều máy thở để chữa trị cho các bệnh nhân nặng. Với mong muốn nhiều bệnh nhân được chữa trị, hạn chế tối đa số người có nguy cơ tử vong, lãnh đạo Công ty Fahasa quyết định tổ chức quyên góp để mua máy thở tặng cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19.

Cũng theo ông Phạm Minh Thuận, để tinh thần này được lan tỏa và giá trị quyên góp nhiều hơn, mua được nhiều máy thở hơn, Fahasa kêu gọi và rất mong Quý Nhà cung cấp tùy theo khả năng của mình cùng đồng hành với Công ty. Sự đồng hành và tiếp sức của chúng ta sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đem lại sức khỏe cho các bệnh nhân và giảm thiểu tối đa số ca tử vong. Chúng ta hy vọng cuộc chiến này sớm kết thúc để cuộc sống của người dân TPHCM nói riêng và cả nước nói chung sớm được trở lại bình thường.

Công ty Fahasa hiện là đơn vị phát hành sách uy tín có nhiều nhà sách nhất Việt Nam, là đối tác phát hành quan trọng của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trước đây và báo Tiền Phong hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.
Sự sáng tạo không thể tin nổi và duy nhất trái đất của các trạm đỗ xe buýt thời Liên Xô

Sự sáng tạo không thể tin nổi và duy nhất trái đất của các trạm đỗ xe buýt thời Liên Xô

SVVN - Nhiếp ảnh gia người Canada Christopher Herwig đã trải nghiệm chiều dài và chiều rộng của những nước Liên Xô cũ nhằm ghi lại hiện tượng gây tò mò mà ông đã chứng kiến hơn một thập kỷ trước trong khi vi vu trên khắp châu Âu - bến xe buýt. Những bến đỗ kỳ lạ này với nhiều phong cách kiến trúc không giống như bất cứ điều gì bạn từng thấy ở bất cứ nơi nào khác của hành tinh. Từ các hình kim tự tháp, vòm, cong và các cấu trúc không mong muốn khác.