Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Fahasa sẽ đóng góp tiền để mua 5 máy thở (giá một máy thở từ 98-100 triệu đồng) và gửi thư mời các đối tác cùng chung tay mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh COVID-19.
Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 ảnh 1

Ông Phạm Minh Thuận- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Fahasa cho biết: Hiện nay số lượng người mắc COVID-19 tại TP.HCM ngày càng nhiều, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng phải dùng đến máy thở. Chúng tôi được biết tại các bệnh viện đang thiếu nhiều máy thở để chữa trị cho các bệnh nhân nặng. Với mong muốn nhiều bệnh nhân được chữa trị, hạn chế tối đa số người có nguy cơ tử vong, lãnh đạo Công ty Fahasa quyết định tổ chức quyên góp để mua máy thở tặng cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19.

Cũng theo ông Phạm Minh Thuận, để tinh thần này được lan tỏa và giá trị quyên góp nhiều hơn, mua được nhiều máy thở hơn, Fahasa kêu gọi và rất mong Quý Nhà cung cấp tùy theo khả năng của mình cùng đồng hành với Công ty. Sự đồng hành và tiếp sức của chúng ta sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đem lại sức khỏe cho các bệnh nhân và giảm thiểu tối đa số ca tử vong. Chúng ta hy vọng cuộc chiến này sớm kết thúc để cuộc sống của người dân TPHCM nói riêng và cả nước nói chung sớm được trở lại bình thường.

Công ty Fahasa hiện là đơn vị phát hành sách uy tín có nhiều nhà sách nhất Việt Nam, là đối tác phát hành quan trọng của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trước đây và báo Tiền Phong hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.