Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Fahasa sẽ đóng góp tiền để mua 5 máy thở (giá một máy thở từ 98-100 triệu đồng) và gửi thư mời các đối tác cùng chung tay mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh COVID-19.
Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 ảnh 1

Ông Phạm Minh Thuận- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Fahasa cho biết: Hiện nay số lượng người mắc COVID-19 tại TP.HCM ngày càng nhiều, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng phải dùng đến máy thở. Chúng tôi được biết tại các bệnh viện đang thiếu nhiều máy thở để chữa trị cho các bệnh nhân nặng. Với mong muốn nhiều bệnh nhân được chữa trị, hạn chế tối đa số người có nguy cơ tử vong, lãnh đạo Công ty Fahasa quyết định tổ chức quyên góp để mua máy thở tặng cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19.

Cũng theo ông Phạm Minh Thuận, để tinh thần này được lan tỏa và giá trị quyên góp nhiều hơn, mua được nhiều máy thở hơn, Fahasa kêu gọi và rất mong Quý Nhà cung cấp tùy theo khả năng của mình cùng đồng hành với Công ty. Sự đồng hành và tiếp sức của chúng ta sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đem lại sức khỏe cho các bệnh nhân và giảm thiểu tối đa số ca tử vong. Chúng ta hy vọng cuộc chiến này sớm kết thúc để cuộc sống của người dân TPHCM nói riêng và cả nước nói chung sớm được trở lại bình thường.

Công ty Fahasa hiện là đơn vị phát hành sách uy tín có nhiều nhà sách nhất Việt Nam, là đối tác phát hành quan trọng của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trước đây và báo Tiền Phong hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.