Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Fahasa sẽ đóng góp tiền để mua 5 máy thở (giá một máy thở từ 98-100 triệu đồng) và gửi thư mời các đối tác cùng chung tay mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh COVID-19.
Công ty Fahasa quyên góp mua máy thở cho bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 ảnh 1

Ông Phạm Minh Thuận- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Fahasa cho biết: Hiện nay số lượng người mắc COVID-19 tại TP.HCM ngày càng nhiều, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng phải dùng đến máy thở. Chúng tôi được biết tại các bệnh viện đang thiếu nhiều máy thở để chữa trị cho các bệnh nhân nặng. Với mong muốn nhiều bệnh nhân được chữa trị, hạn chế tối đa số người có nguy cơ tử vong, lãnh đạo Công ty Fahasa quyết định tổ chức quyên góp để mua máy thở tặng cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19.

Cũng theo ông Phạm Minh Thuận, để tinh thần này được lan tỏa và giá trị quyên góp nhiều hơn, mua được nhiều máy thở hơn, Fahasa kêu gọi và rất mong Quý Nhà cung cấp tùy theo khả năng của mình cùng đồng hành với Công ty. Sự đồng hành và tiếp sức của chúng ta sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đem lại sức khỏe cho các bệnh nhân và giảm thiểu tối đa số ca tử vong. Chúng ta hy vọng cuộc chiến này sớm kết thúc để cuộc sống của người dân TPHCM nói riêng và cả nước nói chung sớm được trở lại bình thường.

Công ty Fahasa hiện là đơn vị phát hành sách uy tín có nhiều nhà sách nhất Việt Nam, là đối tác phát hành quan trọng của báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trước đây và báo Tiền Phong hiện nay.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.