COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh

SVVN - Giờ mới biết các nghệ sĩ Việt Nam không chỉ hát hay nhảy giỏi diễn xuất tốt mà nấu ăn làm bánh cũng chẳng hề thua kém ai.

Thời gian giãn cách xã hội càng dài thì mọi người càng rảnh rỗi nên nghĩ đến việc tìm kiếm những niềm vui mới mà lúc bận rộn chẳng thể nghĩ đến. Làm bánh chính là đam mê mới của hội chị em trong thời gian này, các sao Việt cũng không ngoài cuộc.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 1  

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh mỗi ngày lại thử thách bản thân với một món mới và hiện đang rất say mê làm bánh. Ngân Anh tiết lộ rằng việc nhào bột cũng tốn sức chẳng kém gì tập thể thao, chưa kể còn giúp cô nâng cao tính kiên nhẫn tỉ mỉ khi phải làm đúng từng bước như công thức chứ không được sốt ruột mà bỏ qua khâu nào.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 2  

Ca sĩ Bảo Anh lâu nay vẫn tự nhận mình không phải mẫu con gái đảm đang khéo tay chuyện bếp núc. Nhưng tranh thủ thời gian rảnh rỗi này thì Bảo Anh đã vào bếp học làm bánh bột lọc cùng mẹ. Cô tự nhận điểm mạnh nhất của mình chính là nặn bánh rất đều tay, đẹp mắt và khâu trình bày món ăn cũng xứng đáng được điểm cao.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 3  

Người mẫu Thanh Hằng cũng sắp trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp khi đã biết cách làm rất nhiều loại khác nhau mà món nào cũng đẹp mắt như bánh mua ngoài tiệm. Từ bánh rán Doraemon đến bánh gato trà xanh, bánh mousse chanh dây đều được các fan khen là nhìn thôi đã thấy ngon.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 4  

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương còn đầu tư lớn cho đam mê làm bánh bằng việc chi hàng chục triệu đồng mua lò nướng và các nguyên vật liệu đi kèm. Cứ nhìn khau bánh mì hoa cúc mà Văn Mai Hương làm là biết trình độ của cô rất đảng nể rồi, bánh đẹp mắt chẳng kém gì sản phẩm của thợ bánh chuyên nghiệp.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 5  

Tóc Tiên sau khi nấu đủ các loại món Âu món Á thì cũng gia nhập trào lưu làm bánh. Cô đang chuẩn bị nguyên liệu để làm món tiramisu trứ danh.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 6  

Ngô Thanh Vân khi tránh dịch ở quê nhà Trà Vinh cũng trổ tài làm bánh pía sầu riêng vốn là đặc sản miền Tây. Bánh pía do Ngô Thanh Vân làm có đặc điểm là cực ngon vì nhân là nguyên quả trứng muối kèm theo rất nhiều khoai môn nghiền nhuyễn.

COVID-19 mà qua đi, showbiz Việt hẳn sẽ xuất hiện cực nhiều cao thủ làm bánh ảnh 7  

Đông Nhi làm hẳn một mẻ bánh giò cho Ông Cao Thắng ăn thoải mái. Bánh do Đông Nhi gói đẹp đến nỗi nhiều người khen nữ ca sĩ có thể mở tiệm bán bánh giò được rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm