Phim chiếu rạp Tết Tân Sửu 2021

Cư dân mạng “choáng” khi lần đầu thấy NSND Hồng Vân ăn mặc hở và dữ dằn “nhiều” đến thế!

SVVN - Có lẽ chưa bao giờ NSND Hồng Vân lại ăn mặc hở nhiều và dữ dằn nhiều đến vậy trong phim Tết “Gái già lắm chiêu V”.

Nhân vật Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân là mảnh ghép quan trọng tạo nên bộ ba chị em tài sắc vẹn toàn nức danh xứ Huế. Đạo diễn Namcito tiết lộ: ”Để thuyết phục chị Hồng Vân quay trở lại với Gái già lắm chiêu V lần này, bên cạnh phải có một vai diễn hay, nhiều uẩn khúc thì chúng tôi đã phải trả thù lao cho chị rất cao, cho nên vai diễn Lý Lệ Hồng không thể đơn giản và chỉ xuất hiện vài phân đoạn với vai trò gây hài trong phim đơn thuần”.

Cư dân mạng “choáng” khi lần đầu thấy NSND Hồng Vân ăn mặc hở và dữ dằn “nhiều” đến thế! ảnh 6

Đây là vai diễn 3 trong 1 của NSND Hồng Vân, là nhân vật mang nhiều bộ mặt nhất phim. Bên cạnh là cây hài chính của phim thì đến những đoạn buồn bã, cũng chính Lý Lệ Hồng cân tuyến bi để lấy nước mắt khán giả. Chưa hết, Lý Lệ Hồng còn là “ác nữ” chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo, gây nên những cuộc xáo trộn trong Lý gia.

Cư dân mạng “choáng” khi lần đầu thấy NSND Hồng Vân ăn mặc hở và dữ dằn “nhiều” đến thế! ảnh 7

NSND Hồng Vân cũng thừa nhận cô đã dồn rất nhiều tâm huyết và thời gian cho đoàn phim. Hồng Vân tiết lộ: “Tôi đã 3 lần chết hụt nên tôi rất sợ nước. Trước đây, mỗi khi nhận phim điều đầu tiên tôi hỏi là có cảnh tắm không, có rớt xuống nước không mới dám nhận. Vậy mà với Gái già lắm chiêu V, tôi chấp nhận tất cả, thậm chí tôi phải dầm mưa suốt đêm dưới 3 cái vòi rồng xịt nước làm giả mưa trong cảnh quay trên cầu Dã Viên, đến mức ngã bệnh ngay sau đó. Nhưng tôi không nề hà, bởi đây là vai diễn mà từ khi đọc kịch bản tôi đã muốn có được nó ngay!”.

Cư dân mạng “choáng” khi lần đầu thấy NSND Hồng Vân ăn mặc hở và dữ dằn “nhiều” đến thế! ảnh 8

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Cũng chính vì rất tâm đắc với vai diễn này mà chị Hồng Vân đã quyết định dừng hết công việc để dành suốt 1 tháng trời ăn dầm ở dề ngoài Huế cho thấm nhân vật chứ không chạy show giống như trước. Dù không nói ra nhưng tôi rất cảm kích vì tinh thần làm việc của các nghệ sĩ lớn. Cách lao động nghệ thuật của họ rất đáng để chúng tôi cũng như các đàn em học tập”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm