Cư dân mạng 'sốc nhiệt' trước cách Trấn Thành gọi ca sĩ Phi Nhung hay mẹ Hồ Ngọc Hà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam MC đình đám của Việt Nam có những cách xưng hô rất lạ với người lớn hơn tuổi mình, khiến khán giả thắc mắc.  

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ cảm xúc buồn bã trước mất mát cũng như chia sẻ thương tiếc với gia đình, người thân của Phi Nhung. Trong đó có MC Trấn Thành, anh đã có bài viết khá dài gửi Phi Nhung nhưng lại gọi nữ ca sĩ là "bạn" và xưng "tôi".

Cư dân mạng 'sốc nhiệt' trước cách Trấn Thành gọi ca sĩ Phi Nhung hay mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã thắc mắc trước lối xưng hô không bình thường này, bởi Phi Nhung lớn hơn Trấn Thành nhiều tuổi, cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Nam MC cũng nhanh chóng thanh minh rằng đây là cách mà anh và Phi Nhung thường gọi nhau ở ngoài đời.

Cư dân mạng 'sốc nhiệt' trước cách Trấn Thành gọi ca sĩ Phi Nhung hay mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Các nghệ sĩ luôn thích xưng hô theo cảm nhận về tâm hồn đối phương chứ không phải theo tuổi tác nên Trấn Thành mong khán giả hiểu cho cách gọi đặc biệt này. Tuy vậy, vẫn có nhiều netizen khó tính cho rằng khi Phi Nhung đã ra đi thì Trấn Thành nên gọi người đã khuất bằng những ngôn từ chuẩn tắc hơn.

Cư dân mạng 'sốc nhiệt' trước cách Trấn Thành gọi ca sĩ Phi Nhung hay mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Trước đó, Trấn Thành cũng gây bất ngờ khi công bố sao kê chuyển khoản tiền từ thiện cho mẹ của Hồ Ngọc Hà. Đọc kỹ thì khán giả sẽ thấy nam MC gọi mẹ Hồ Ngọc Hà là “bé Hương” khiến nhiều người thắc mắc. Có lẽ, Trấn Thành rất thân thiết với gia đình Hồ Ngọc Hà nên mới có cách xưng hô đặc biệt, không theo quy tắc thông thường như vậy.

Cư dân mạng 'sốc nhiệt' trước cách Trấn Thành gọi ca sĩ Phi Nhung hay mẹ Hồ Ngọc Hà ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm