Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực không phải 'mỹ nhân' Việt nào cũng tự tin khoe chân ngực và cứ nhìn vào loạt đồ Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo.
Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 1

Trước đây, cácngười đẹp showbiz Việt chuộng khoe khe ngực sâu hút, chứng tỏ vòng 1 đầy đặn. Nhưng hiện nay, khoe chân ngực mới là trào lưu mới, vì chỉ những người sở hữu vòng 1 rất đẹp mới dám để lộ chân ngực căng tràn, chưa kể muốn khoe vùng này thì rất khó sử dụng phụ kiện nâng đỡ.

Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 2
Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 3

Trong chuyến ghé thăm các nước Nam Mỹ, Hoa hậu Thùy Tiên đã ưu tiên cho những bộ trang phục để lộ chân ngực, tạo vẻ quyến rũ gợi cảm mà không bị hở hang quá đà. Ở điểm dừng chân đầu tiên là Peru, 'nàng Hậu' liên tục thu hút mọi ánh nhìn với những bộ váy để lộ chân ngực thấp thoáng.

Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 4

Bộ váy màu ghi xám với phần cổ yếm khoét sâu táo bạo được khen là rất hợp với Thùy Tiên, giúp 'nàng Hậu' nhìn sang chảnh, bí ẩn. Đặc biệt được khoét ở phần ngực đã giúp Thùy Tiên khoe khéo vòng 1 căng tràn sức sống, gợi cảm.

Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 5
Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 6

Cũng có lúc, Hoa hậu Thùy Tiên đổi phong cách với quần ống rộng, cạp cao, cùng áo in hoa văn da báo chìm. Thoạt nhìn, set đồ tưởng như rất kín đáo nhưng 'nàng Hậu' vẫn thu hút mọi ánh nhìn với đường khoét hiểm hóc ở giữa ngực, để lộ vòng 1 thấp thoáng.

Cứ nhìn loạt đồ mà Thùy Tiên mang sang Nam Mỹ là biết 'nàng Hậu' có vòng 1 đẹp hoàn hảo ảnh 7

Khi tham dự những sự kiện trang trọng, Thùy Tiên lại kín đáo với bộ vét màu xanh ngọt ngào. Nhưng phần cổ chữ V sâu hút đã tạo được vẻ quyến rũ cho Thùy Tiên, giúp nàng Hậu luôn nổi bật, dù đang đến với quốc gia của những 'mỹ nhân' nóng bỏng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm