'Cú plot twist trước giờ G': T-ARA xác nhận không về Việt Nam biểu diễn, tất cả bởi điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Điều này khiến fan hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Tất cả là do thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức (BTC).

Ngày 19/7, thông tin T-ARA về Việt Nam biểu diễn trong một chương trình hữu nghị Việt – Hàn vào 24/7 đã đượccư dân mạng xôn xao. Dù chưa có một công bố chính thức nào về việc này được đưa ra tại thời điểm đó, nhưng thành viên Eunjung đã xác nhận với fan rằng nhóm thật sự có lịch trình lưu diễn tại Việt Nam vào ngày hôm đó, khiến fan hâm mộ T-ARA và cộng đồng fan K-pop tại Việt Nam không khỏi vui mừng.

'Cú plot twist trước giờ G': T-ARA xác nhận không về Việt Nam biểu diễn, tất cả bởi điều này ảnh 1

BTC – VIKO30 sau đó đã liên hệ với các fanpage của T-ARA để bán vé, chuẩn bị sân khấu và treo banner tại nơi biểu diễn. Nhưng tối 23/7, chưa đầy 24 tiếng trước giờ biểu diễn, bất ngờ xuất hiện tin đồn T-ARA sẽ không đến Việt Nam như thông báo trước đó, khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

Cho đến sáng 24/7, phía 4 cô gái chính thức xác nhận rằng nhóm sẽ không đến Việt Nam. Nhưng vấn đề rằng cả nhóm và fan hâm mộ đều là “nạn nhân” trong câu chuyện này, tất cả đều bắt nguồn từ sự làm việc “nhập nhèm” và thiếu chuyên nghiệp của BTC.

Theo chia sẻ từ đại diện Bewithamvn – một fanpage của T-ARA tại Việt Nam: “Tối ngày 24/7 sẽ diễn ra chương trình nhưng đến tận ngày thứ Bảy (tức 23/7), T-ARA vẫn chưa nhận được hợp đồng pháp lý chính thức từ BTC. Dù là người trực tiếp được mời và biểu diễn trong sự kiện, nhưng cả giờ bay chính xác, nhóm cũng không nhận được bất cứ thông tin gì cho đến tận ngày hôm qua.

'Cú plot twist trước giờ G': T-ARA xác nhận không về Việt Nam biểu diễn, tất cả bởi điều này ảnh 2

Vì chưa có hợp đồng chính thức nào được ký kết giữa hai bên cho đến cận ngày diễn ra chương trình, nên phía T-ara cũng đã rất bất ngờ khi BTC đăng tải hình ảnh, poster của nhóm để quảng bá và công khai bán vé cho fans với mức giá không thể tin được. Sau khi tìm hiểu và biết được điều này, các thành viên trong nhóm đã rất tức giận.

Ngay cả danh sách 4 bài hát được BTC công bố, T-ara cũng chưa từng trao đổi với BTC là sẽ diễn Day by dayTiki Taka nhưng ko hiểu sao vẫn lọt hai tên ca khúc này trong đó.

Trước đó, Eunjung đã quay video xác nhận T-ara sẽ tham gia chương trình vì được bên phía BTC yêu cầu, Eunjung tin tưởng BTC nên đã gửi. Nhưng sau khi đôi bên làm việc và xảy ra nhiều vấn đề như trên, kế hoạch đã không thể diễn ra như dự kiến.

Eunjung cũng rất buồn và 'sốc' khi mọi việc lại xảy ra như vậy, lại càng cảm thấy có lỗi vì đặt niềm tin nhầm chỗ khiến fan trông đợi để rồi hoang mang như thế này. Đồng thời cũng cảm thấy đau lòng, lo lắng cho fan Việt khi đã bỏ công sức, tiền bạc chuẩn bị tất cả mọi thứ để chào đón nhóm trở lại Việt Nam như mua vé xem chương trình, in banner, chuẩn bị quà…

Phía Sunflowers - FC T-Ara Vietnam là tổ chức được BTC nhờ đứng ra gom vé cũng đã ngay lập tức lên thông báo hoàn toàn bộ tiền vé cho fan, bắt đầu từ 10h sáng ngày hôm nay.

'Cú plot twist trước giờ G': T-ARA xác nhận không về Việt Nam biểu diễn, tất cả bởi điều này ảnh 3

BTC cũng đã dùng hình ảnh của Ailee để quảng bá trái phép cho chương trình trong khi nữ diva không hề nhận được bất cứ một lời mời tham gia nào. Phía công ty của Ailee sau đó đã phải đăng tải một thông báo đính chính, tránh để khán giả “bị lừa”.

'Cú plot twist trước giờ G': T-ARA xác nhận không về Việt Nam biểu diễn, tất cả bởi điều này ảnh 4

Trước đó, VIKO30 đã bị lên án vì có hành động bất lịch sự, tắt nhạc bất chợt khi nhóm nhạc nam E’Last đang tổng duyệt.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ đêm khai mạc Chợ hoa Xuân ‘Trên bến dưới thuyền 2025’
Rực rỡ đêm khai mạc Chợ hoa Xuân ‘Trên bến dưới thuyền 2025’
SVVN - Tối 24/1, Chợ hoa Xuân ‘Trên bến dưới thuyền’  Tết Ất Tỵ 2025 chính thức khai mạc tại bến Bình Đông (Q. 8, TP. HCM). Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các hoạt động văn hóa ý nghĩa, tái hiện sinh động không gian chợ nổi miền Tây ngay giữa lòng thành phố sôi động.
Sinh viên chụp ảnh Tết cho các cụ già vùng biên giới
Sinh viên chụp ảnh Tết cho các cụ già vùng biên giới
SVVN - Trong khuôn khổ của chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện 2025’, Đội hình 'Xuân Nhân ái' (khoa Tâm lý học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) đã gây ấn tượng bởi hoạt động chụp ảnh chân dung cho 10 cụ già thuộc hộ gia đình chính sách của xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. 

Có thể bạn quan tâm

Xứng danh 'nữ hoàng gen Z' của V-pop, tlinh 'càn quét' các bảng xếp hạng, ẵm trọn nhiều giải thưởng âm nhạc

Xứng danh 'nữ hoàng gen Z' của V-pop, tlinh 'càn quét' các bảng xếp hạng, ẵm trọn nhiều giải thưởng âm nhạc

SVVN - Chỉ sau một năm, tlinh lột xác ngoạn mục: Trưởng thành và tinh tế hơn trên từng sân khấu. Không chỉ chinh phục khán giả lẫn giới chuyên môn bằng tài năng cùng tần suất lao động đáng nể, nữ nghệ sĩ gen Z này còn truyền cảm hứng bởi hành trình thay đổi và trưởng thành đầy tích cực.