'Cuộc đại chiến nảy lửa' của 3 cặp đôi cuối tuần khiến Knet ngay đầu tuần đã 'xôn xao'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc chiến không khoan nhượng của phim truyền hình ngày cuối tuần: "The Red Sleeve" làm nên lịch sử, "Bad And Crazy" khởi đầu đầy hứa hẹn.

Phim truyền hình Hàn Quốc là món ăn tinh thần không thể thiếu trải dài suốt cả tuần song song cùng các chương trình âm nhạc phục vụ cho nhu cầu giải trí của công chúng. Nhưng, thời điểm cuối tuần hay đặc biệt là tối thứ Sáu luôn được dành cho những bộ phim hay chương trình nổi bật nhất tuần. Tối 17/12 là 'cuộc đại chiến nảy lửa' của những siêu phẩm truyền hình với nhiều thành tích.

'Cuộc đại chiến nảy lửa' của 3 cặp đôi cuối tuần khiến Knet ngay đầu tuần đã 'xôn xao' ảnh 4

Nối tiếp sự thành công của Happiness, Bad and Crazy công chiếu tập đầu tiên với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim hành động mới với sự tham gia của Lee Dong Wook và Wi Ha Joon đã đạt tỷ suất trung bình trên toàn quốc là 4,5%.

Bad and Crazy cũng chiếm vị trí đầu tiên trong các bộ phim chiếu cùng khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Theo phân tích, bộ phim được khán giả trong độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi vô cùng đón nhận với số điểm trung bình trên toàn quốc là 2,4%.

'Cuộc đại chiến nảy lửa' của 3 cặp đôi cuối tuần khiến Knet ngay đầu tuần đã 'xôn xao' ảnh 5

Trong khi đó, bộ phim cổ trang lãng mạn ăn khách của đài MBC The Red Sleeve đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất vào tối thứ 6. Bộ phim đã tăng lên mức tỷ suất trung bình trên toàn quốc là 12,8% cho tập mới nhất, đánh dấu mức tăng bứt phá hơn 2% so với tập trước, tỷ suất đỉnh điểm đạt 14,4% — và thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

'Cuộc đại chiến nảy lửa' của 3 cặp đôi cuối tuần khiến Knet ngay đầu tuần đã 'xôn xao' ảnh 6

The Red Sleeve đã trở thành bộ phim cổ trang ăn khách nhất năm 2021.

Cuối cùng, Now, We Are Breaking Up của đài SBS vẫn tương đối ổn định với mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,5%. Dù cho đây được nhận xét là tác phẩm không quá xuất sắc của Song Hye Kyo lẫn Jang Ki Yong, nhưng những thành tích cho đến thời điểm này mà Now, We Are Breaking Up đạt được, không ai có thể phủ nhận được sức hút của câu chuyện tình yêu này.

'Cuộc đại chiến nảy lửa' của 3 cặp đôi cuối tuần khiến Knet ngay đầu tuần đã 'xôn xao' ảnh 7

Vào những ngày cuối năm, dường như showbiz Hàn đang có thời gian tạm nghỉ sau một năm phủ đầy “drama” khi liên tục khởi chiếu các bộ phim có nội dung tương đối nhẹ nhàng và sâu sắc, giúp khán giả có những phút giây thư giãn đích thực sau những giờ làm việc mệt mỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm