Cuộc sống 'ám ảnh' của mỹ nhân màn ảnh Việt ra sao sau khi bị tung clip đòi nợ 6 tỷ đồng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai ngày sau khi Dương Cẩm Lynh bị tung clip chủ nợ đòi tiền, cuộc sống và sự nghiệp của cô đã gặp rất nhiều biến cố.

Cách đây hai ngày, khán giả xôn xao khi trên mạng lan truyền video chủ nợ đến tận nhà đòi tiền Dương Cẩm Lynh. Theo đó, người này tố cáo phải nhiều lần chờ đợi mới gặp được nữ diễn viên, tố cáo Dương Cẩm Lynh tắt điện thoại và định trốn nợ. Trong khi đó, nữ diễn viên chỉ giữ im lặng khi chủ nợ chất vấn.

Cuộc sống 'ám ảnh' của mỹ nhân màn ảnh Việt ra sao sau khi bị tung clip đòi nợ 6 tỷ đồng? ảnh 2

Khi video ngày càng gây chú ý thì Dương Cẩm Lynh thừa nhận cô đang nợ tiền người này, ngoài ra cô còn vay tiền của nhiều người khác, khiến khoản nợ tổng cộng lên đến 6 tỷ đồng. Nữ diễn viên cũng khẳng định, cô không hề trốn nợ, vẫn đang chăm chỉ làm việc kiếm tiền để trả nợ dần dần cho mọi người.

Cuộc sống 'ám ảnh' của mỹ nhân màn ảnh Việt ra sao sau khi bị tung clip đòi nợ 6 tỷ đồng? ảnh 4

Ngay sau đó, nhiều tin đồn thất thiệt đã bùng nổ, như Dương Cẩm Lynh nghiện cờ bạc nên rơi vào nợ nần, rồi cô còn công khai tài khoản để khán giả quyên góp tiền trả nợ… Dương Cẩm Lynh phải livestream để đính chính những tin tức sai lệch này.

Cuộc sống 'ám ảnh' của mỹ nhân màn ảnh Việt ra sao sau khi bị tung clip đòi nợ 6 tỷ đồng? ảnh 5

Ngay sau khi video đòi nợ xuất hiện trên mạng, đã có hai bộ phim hủy hợp tác với nữ diễn viên, các lời mời dự sự kiện cũng bị hủy bỏ, khiến cô chịu thiệt hại khá lớn. Dương Cẩm Lynh hiểu rằng, thời gian này, cô không thể tiếp tục đóng phim, vì chẳng có nhà sản xuất hay đoàn làm phim nào muốn làm việc cùng nghệ sĩ đang có rắc rối đời tư. Vì thế, nữ diễn viên dự định sẽ livestream bán hàng để kiếm sống.

Cuộc sống 'ám ảnh' của mỹ nhân màn ảnh Việt ra sao sau khi bị tung clip đòi nợ 6 tỷ đồng? ảnh 6

Dương Cẩm Lynh liên tục livestream để đính chính tin đồn.

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh còn tiết lộ những ngày này, cô không ra khỏi nhà vì tự nhận thấy đang rơi vào tình thế nhạy cảm, tâm trạng không thoải mái. Có lẽ, nữ diễn viên ngại bị chú ý, bàn tán nếu xuất hiện trước mắt khán giả nên chọn cách ở ẩn để chờ mọi chuyện lắng xuống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm