Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, chuyện tình yêu của Việt Trinh với hai đại gia từng bị kết án tử hình vẫn khiến khán giả vô cùng quan tâm chú ý.

Vào thời kỳ 'phim mỳ ăn liền' cực thịnh ở Việt Nam khoảng những năm 1990, Việt Trinh là một trong những ngôi sao sáng giá nhất với nhiều phim ăn khách, thù lao được quy ra vàng.

Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình' ảnh 1

Sự nghiệp lừng lẫy như thế nhưng chuyện tình duyên của Việt Trinh lại khá lận đận khi cô gắn bó với hai đại gia thì cả hai người đều bị kết án tử hình. Đầu tiên là ông Phạm Huy Phước, giám đốc một công ty lớn bị phát hiện đã vay hàng trăm tỷ đồng để đánh bạc, chi cho người tình và nhiều việc phạm pháp khác. Khi bị bắt, Phạm Huy Phước đang là người tình của Việt Trinh, được cho là đã mua biệt thự, xe hơi cho nữ minh tinh.

Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình' ảnh 2

Sau khi Phạm Huy Phước lãnh án tử hình, danh tiếng của Việt Trinh cũng bị sụp đổ theo, khán giả quay lưng không còn muốn xem cô diễn viên từng sống xa hoa trên những đồng tiền do người tình lừa đảo mà có. Một thời gian sau, Việt Trinh lại hẹn hò với một đại gia khác là Trần Văn Giao.

Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình' ảnh 3

Chắc hẳn cô cũng chẳng ngờ vị giám đốc thành đạt của nhiều công ty khác nhau là một kẻ lừa đảo tinh vi, đã lập mưu đưa hàng trăm người vào bẫy mua bán nhà đất dựa theo giấy tờ ảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng. Khi Trần Văn Giao bị cảnh sát bắt giữ, Việt Trinh cũng có mặt trong xe ô tô của người tình và vì thế, cô cũng bị triệu tập để điều tra.

Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình' ảnh 4

Tuy Việt Trinh khẳng định cô không có quan hệ tình cảm với Trần Văn Giao, chỉ là một nạn nhân của vị giám đốc lừa đảo trong chuyện mua đất nhưng dư luận tất nhiên không ai tin. Sau đó, Trần Văn Giao bị kết án tử hình nhưng sau này được hạ xuống án chung thân.

Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình' ảnh 5

Còn Việt Trinh thì gần như rút lui khỏi showbiz, sống bình yên và kín đáo trong một căn biệt thự rộng lớn đầy cây trái ở Bình Dương. Nữ diễn viên hiện đã có con trai 12 tuổi tên Thiện Nhân. Trên trang cá nhân, Việt Trinh thường chia sẻ hình ảnh cô làm từ thiện, chăm sóc vườn rau quả xanh mướt và hài lòng với những gì mình đang có.

Cuộc sống hiện tại của 'kiều nữ' U50 'hễ yêu đại gia nào là họ bị kết án tử hình' ảnh 6

Đặc biệt nhất, minh tinh một thời dù đã 48 tuổi vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hiếm thấy dù đã phải đối mặt với rất nhiều sóng gió cuộc đời.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm