Cuộc thi sáng tạo TVC 2018

Cuộc thi sáng tạo TVC 2018
SVVN - “TVCreate” là sân chơi trải nghiệm và thực hành bổ ích dành cho bạn trẻ cả nước có đam mê với lĩnh vực Marketing, đặc biệt là sáng tạo, quay phim quảng cáo.

Cuộc thi sáng tạo TVC 2018

Sau 8 năm tổ chức thành công, đây là lần thứ chín cuộc thi được tổ chức, với nhiều hạng mục tranh tài để bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và đam mê qua những TVC độc đáo, chất lượng. Bên cạnh mục đích tạo sân chơi phát huy sự sáng tạo, cuộc thi còn là cơ hội để người trẻ gặp gỡ, xây dựng cộng đồng và tham khảo kiến thức từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và quảng bá TVC. “TVCreate 2018” có chủ đề mở: “HSU leads you to the future”. Thời hạn nhận bài: Đến ngày 13/1/2019. Thông tin về cuộc thi, xem tại: www.facebook.com/TVCreate.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.