Cuộc thi sáng tạo TVC 2018

Cuộc thi sáng tạo TVC 2018
SVVN - “TVCreate” là sân chơi trải nghiệm và thực hành bổ ích dành cho bạn trẻ cả nước có đam mê với lĩnh vực Marketing, đặc biệt là sáng tạo, quay phim quảng cáo.

Cuộc thi sáng tạo TVC 2018

Sau 8 năm tổ chức thành công, đây là lần thứ chín cuộc thi được tổ chức, với nhiều hạng mục tranh tài để bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và đam mê qua những TVC độc đáo, chất lượng. Bên cạnh mục đích tạo sân chơi phát huy sự sáng tạo, cuộc thi còn là cơ hội để người trẻ gặp gỡ, xây dựng cộng đồng và tham khảo kiến thức từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và quảng bá TVC. “TVCreate 2018” có chủ đề mở: “HSU leads you to the future”. Thời hạn nhận bài: Đến ngày 13/1/2019. Thông tin về cuộc thi, xem tại: www.facebook.com/TVCreate.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.