Cuộc thi sáng tạo TVC 2018

Cuộc thi sáng tạo TVC 2018
SVVN - “TVCreate” là sân chơi trải nghiệm và thực hành bổ ích dành cho bạn trẻ cả nước có đam mê với lĩnh vực Marketing, đặc biệt là sáng tạo, quay phim quảng cáo.
Cuộc thi sáng tạo TVC 2018

Sau 8 năm tổ chức thành công, đây là lần thứ chín cuộc thi được tổ chức, với nhiều hạng mục tranh tài để bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và đam mê qua những TVC độc đáo, chất lượng. Bên cạnh mục đích tạo sân chơi phát huy sự sáng tạo, cuộc thi còn là cơ hội để người trẻ gặp gỡ, xây dựng cộng đồng và tham khảo kiến thức từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và quảng bá TVC. “TVCreate 2018” có chủ đề mở: “HSU leads you to the future”. Thời hạn nhận bài: Đến ngày 13/1/2019. Thông tin về cuộc thi, xem tại: www.facebook.com/TVCreate.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.