Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một loạt chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân, netizen cứ tưởng là Hari Won buồn bã vì hôn nhân với Trấn Thành. Nhưng mới đây, cô đã lên tiếng giải thích cho những mệt mỏi vừa qua, khi bị liệt nửa mặt.

Hari Won bất ngờ chia sẻ ảnh chụp giấy khám bệnh cùng nửa khuôn mặt kèm dòng trạng thái tiết lộ tình trạng sức khoẻ của mình có vấn đề: “Đây là lý do tôi buồn hơn 1 tuần nay. Từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân, không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục. Mọi người nên chú ý gìn giữ sức khỏe của mình. Tôi muốn cười lắm nhưng không cười được".

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc' ảnh 1

Trong đoạn video dài gần 11 phút, Hari Won chia sẻ bị liệt dây thần kinh số 7, có lúc cô thấy bị đơ phần mặt bên trái, cười nhưng cảm nhận chỉ một bên mặt cười. Thậm chí, Hari Won không dám cười khi đi làm vì cười sẽ bị méo.

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc' ảnh 2

Nói về căn bệnh mình đang mắc phải, bà xã Trấn Thành nói: “Tay mình sưng mà quá trời sưng. Bắp tay của mình như 1 quả bong bóng đầy nước. Bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm cơ cả hai tay. Tại thời điểm đó, mình cảm giác mặt không được thoải mái, 1 bên kiểu như đơ đơ. Sau đó thì Hari cảm thấy người mệt mỏi”. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tập trung điều trị bệnh.

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc' ảnh 3

Dưới phần chia sẻ của Hari Won, nhiều khán giả và bạn bè của cô gửi lời động viên. Những ngày qua, Hari Won thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã khiến cư dân mạng dấy lên tin đồn hôn nhân giữa cô và Trấn Thành rạn nứt. Mặc dù Trấn Thành đã lên tiếng khẳng định không có chuyện anh và bà xã ly hôn cũng như ký hợp đồng hôn nhân như đồn đoán. Tuy nhiên, động thái của Hari Won lại khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc' ảnh 4

Trấn Thành đã phải viết một “tâm thư” trên trang cá nhân về sự việc ồn ào này: “Tự nhiên mọi người đồn hai vợ chồng mình tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Mấy nay, mình nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng mình lắm rồi. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để đăng lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Thử hỏi có ai ký hợp đồng hôn nhân liền 5 - 6 năm không?”.

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc' ảnh 5

Nam danh hài chốt hạ: "Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vợ chồng em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm. Thậm chí không gây lộn luôn ấy, dù chỉ 1 câu. Cảm ơn chư vị, anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ. Tụi em ổn ạ".

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng về ồn ào hôn nhân với Trấn Thành, nghe xong ai cũng thương và 'sốc' ảnh 6

Cũng như Trấn Thành, không muốn để dư luận đi quá xa nên Hari Won tiết lộ tình trạng sức khoẻ của mình cũng như ngầm xoá tan tin đồn hôn nhân rạn nứt. Nhiều khán giả để lại bình luận động viên Hari Won giữ gìn sức khoẻ và không cần quá lo lắng bởi căn bệnh này sẽ nhanh chóng bình phục.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm