K-biz ngày 19/4/2021:

Cuối cùng, Seo Ye Ji cũng đứng đầu bảng xếp hạng sau liên hoàn trái đắng từ bê bối vừa qua

0:00 / 0:00
0:00
Cuối cùng, Seo Ye Ji cũng đứng đầu bảng xếp hạng sau liên hoàn trái đắng từ bê bối vừa qua
SVVN - Bất chấp việc là tâm điểm tranh cãi, bị vùi dập bởi tin đồn hẹn hò và thao túng, phim kinh dị mới nhất của "điên nữ" Seo Ye Ji vẫn đứng đầu bảng xếp hạng về tỷ lệ đặt trước, vượt xa cả siêu phẩm "Seobok".

Theo dữ liệu máy tính của hệ thống tích hợp vé vào rạp thuộc Ủy ban quảng bá phim vào ngày 19/4, bộ phim điện ảnh kinh dị mới nhất của Seo Ye JiTomorrow's Memory hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng tỷ lệ đặt trước cho ngaỳ công chiếu đầu tiên của các bộ phim ngoài rạp. Số vé đặt trước cho bộ phim (được cho là mong chờ nhất của "điên nữ" sau hàng loạt những bê bối và liên hoàn phốt có thể hủy hoại toàn bộ sự nghiệp của Seo Ye Ji) là 19.431 vé chiếm 41,4%, bỏ xa cả bộ phim siêu phẩm Seobok (Người nhân bản) với sự góp mặt của 2 mỹ nam hàng đầu xứ Hàn Gong Yoo và Park Bo Gum đứng thứ 2 với tỷ lệ đặt trước cho ngày công chiếu đầu tiên vào 15/4 là 11,6%.

Cuối cùng, Seo Ye Ji cũng đứng đầu bảng xếp hạng sau liên hoàn trái đắng từ bê bối vừa qua ảnh 6

“Tomorrow's Memory” với sự tham gia của Seo Ye Ji và Kim Kang Woo là một bộ phim kinh dị bí ẩn mô tả những gì xảy ra khi Su-jin (Seo Ye Ji) bị mất trí nhớ tỉnh dậy sau một vụ tai nạn và bắt đầu nhìn thấy tương lai nguy hiểm của những người hàng xóm cũng như phải đối mặt với một thực tế lớn gây sốc về chồng mình (Kim Kang Woo), người đang chăm sóc cô.

Cuối cùng, Seo Ye Ji cũng đứng đầu bảng xếp hạng sau liên hoàn trái đắng từ bê bối vừa qua ảnh 7

Trước đó, Seo Ye-ji và Kim Jung Hyun là tâm điểm tranh cãi, bị vùi dập bởi tin đồn hẹn hò và thao túng. Sau đó, một loạt phốt về Seo Ye Ji như lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, có khả năng thao túng người khác, kẻ bạo lực học đường thời cấp 2... cũng kéo theo.

Cuối cùng, Seo Ye Ji cũng đứng đầu bảng xếp hạng sau liên hoàn trái đắng từ bê bối vừa qua ảnh 8
Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji

Seo Ye Ji đã lên tiếng thừa nhận chuyện mình từng hẹn hò với Kim Jung Hyun, tuy nhiên phủ nhận mọi cáo buộc thao túng nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh cũng như bạo lực học đường. Hiện cả hai Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên liên lạc với nhau. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi vẫn chưa lắng xuống khi những nghi ngờ về giả mạo học vấn lại được dấy lên.

Cuối cùng, Seo Ye Ji cũng đứng đầu bảng xếp hạng sau liên hoàn trái đắng từ bê bối vừa qua ảnh 9

“Tomorrow's Memories” sẽ được công chiếu vào 21/4.

Tomorrow's Memories ăn khách trực tiếp có lẽ là do phần lớn những tranh cãi và lùm xùm quanh nữ diễn viên chính Seo Ye Ji. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 21/4.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm