Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đều đã biết nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc không góp mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" nhưng rốt cuộc thì nhà sản xuất có ngỏ lời mời Công Lý trở lại hay không?

Khi biết tin 'cặp bài trùng' Công Lý, Xuân Bắc không tiếp tục làm Nam Tào, Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân như mọi khi, nhiều khán giả đã tỏ ra hẫng hụt và cho rằng Táo Quân thiếu hai gương mặt quen thuộc này sẽ giảm sức hút đi khá nhiều.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 1

Bản thân bà xã của nghệ sĩ Công Lý còn kể rằng khi đọc tin tức các nghệ sĩ đang tập kịch bản, Công Lý đã khóc vì rất nhớ mọi người. Chi tiết này làm nhiều cư dân mạng suy đoán nghệ sĩ Công Lý không được mời tham gia nên mới buồn bã đến như vậy.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 2

Có lẽ vì thấy có sự hiểu lầm nên mới đây, vợ của 'cô Đẩu' Công Lý lại có bài đăng dài nói rõ mọi chuyện. Cô gửi lời cảm ơn ê kíp thực hiện Táo Quân cũng như các nghệ sĩ quen thuộc trong chương trình đã họp bàn, tìm hướng đi để có kịch bản phù hợp với tình hình sức khỏe của Công Lý. Mọi người đều mong Công Lý vẫn có mặt như những năm trước.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 3

Tuy nhiên, nghệ sĩ Công Lý đã quyết định từ chối. Bởi lòng tự trọng của một nghệ sĩ khiến Công Lý hiểu rằng sức khỏe không tốt thì diễn sẽ không thăng hoa, bản thân người nghệ sĩ cũng không sung sướng. Chưa kể, việc này còn ảnh hưởng đến ê kíp, khiến khán giả hụt hẫng.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 4

Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng, nghệ sĩ Công Lý có được mời trở lại vai 'cô Đẩu' của Táo Quân nhưng anh đã từ chối, như một cách tôn trọng chính mình cũng như chương trình đặc biệt này. Và chắc chắn khán giả sẽ càng trân trọng và yêu mến Công Lý hơn khi biết về quyết định đầy khó khăn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.