Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đều đã biết nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc không góp mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" nhưng rốt cuộc thì nhà sản xuất có ngỏ lời mời Công Lý trở lại hay không?

Khi biết tin 'cặp bài trùng' Công Lý, Xuân Bắc không tiếp tục làm Nam Tào, Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân như mọi khi, nhiều khán giả đã tỏ ra hẫng hụt và cho rằng Táo Quân thiếu hai gương mặt quen thuộc này sẽ giảm sức hút đi khá nhiều.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 1

Bản thân bà xã của nghệ sĩ Công Lý còn kể rằng khi đọc tin tức các nghệ sĩ đang tập kịch bản, Công Lý đã khóc vì rất nhớ mọi người. Chi tiết này làm nhiều cư dân mạng suy đoán nghệ sĩ Công Lý không được mời tham gia nên mới buồn bã đến như vậy.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 2

Có lẽ vì thấy có sự hiểu lầm nên mới đây, vợ của 'cô Đẩu' Công Lý lại có bài đăng dài nói rõ mọi chuyện. Cô gửi lời cảm ơn ê kíp thực hiện Táo Quân cũng như các nghệ sĩ quen thuộc trong chương trình đã họp bàn, tìm hướng đi để có kịch bản phù hợp với tình hình sức khỏe của Công Lý. Mọi người đều mong Công Lý vẫn có mặt như những năm trước.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 3

Tuy nhiên, nghệ sĩ Công Lý đã quyết định từ chối. Bởi lòng tự trọng của một nghệ sĩ khiến Công Lý hiểu rằng sức khỏe không tốt thì diễn sẽ không thăng hoa, bản thân người nghệ sĩ cũng không sung sướng. Chưa kể, việc này còn ảnh hưởng đến ê kíp, khiến khán giả hụt hẫng.

Cuối cùng thì nghệ sĩ Công Lý có được mời tham gia đóng 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 4

Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng, nghệ sĩ Công Lý có được mời trở lại vai 'cô Đẩu' của Táo Quân nhưng anh đã từ chối, như một cách tôn trọng chính mình cũng như chương trình đặc biệt này. Và chắc chắn khán giả sẽ càng trân trọng và yêu mến Công Lý hơn khi biết về quyết định đầy khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.