Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt”

SVVN - Những ai than thở rằng nữ huấn luyện viên duy nhất của "Rap Việt" ăn mặc quá "kín cổng cao tường" thì nay sẽ phải suy nghĩ lại.
Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt” ảnh 1

Trong show Rap Việt, Suboi là nữ huấn luyện viên duy nhất nên được khán giả hết sức quan tâm chú ý. Nhờ những thành tích đáng nể trong sự nghiệp mà Suboi không hề kém cạnh các đồng nghiệp nam về kiến thức chuyên môn cũng như độ hút fan.

Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt” ảnh 5

Trong những tập đầu tiên, Suboi xuất hiện trong set đồ “nhìn đã thấy mùa Đông”, với trang phục kín bưng, áo khoác cổ lông nhìn khá nóng nực trong tiết trời mùa Hè.

Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt” ảnh 6

Set đồ tiếp theo của nữ huấn luyện viên vẫn giữ nguyên phong cách đen toàn tập và kín như bưng, khiến nhiều khán giả phải than thở rằng phong cách của Suboi có phần quá cứng nhắc.

Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt” ảnh 7

Nhiều khán giả khen rằng, những set đồ đen của Suboi tuy đầy nét bí ẩn và hợp với phong cách của cô nhưng vẫn mong Suboi sẽ có những màn lột xác bất ngờ để tạo màu sắc mới lạ.

Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt” ảnh 8

Trong tập sắp phát sóng tuần này của Rap Việt, khi đội của Suboi trở thành trung tâm của vòng Đối đầu thì cô cũng có bước đột phá về trang phục. Suboi đã chia tay những set đồ đen để khoác lên mình chiếc váy trắng tối giản, ôm sát, khoe đường cong cũng như đôi chân thon dài.

Cuối cùng thì Suboi đã chịu mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm trong “Rap Việt” ảnh 9

Đặc biệt là Suboi còn không ngại khoe bờ vai thon. Tuy diện váy nhưng trang phục của Suboi được khen là vừa gợi cảm, vừa khỏe khoắn, vẫn rất hợp với một show nhạc rap như Rap Việt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm