Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly
SVVN - Cuốn hút không chỉ bởi ngoại hình xinh xắn. Trà Hạ Ly còn khiến mọi người ấn tượng bởi phong cách vô cùng nổi bật, khó có thể nhầm lẫn với ai. Hạ Ly hiện cũng đang là một mẫu ảnh thu hút được rất nhiều nhãn hàng khác nhau.

Trà Hạ Ly (1999) sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, hiện tại, cô bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mang cho mình một phong cách nổi bật và khó có thể bị nhầm lẫn, đặc biệt là mái tóc cam cuốn hút. Hạ Ly được mọi người biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác nhau.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 1

Trà Hạ Ly- sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 2
Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 3

Không như bao người khác, cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Hạ Ly cũng khá chông gai. Được biết, trước đây, Hạ Ly từng cảm thấy rất tự ti với bản thân, do có ngoại hình không đẹp nên cô bị mọi người xung quanh trêu chọc, xa lánh. Điều đó cũng ảnh hưởng đến tâm lý Hạ Ly rất nhiều, khiến cô bạn không dám đối diện hay nhìn thẳng vào ống kính. Từ đó, Hạ Ly quyết định quan tâm nhiều hơn đến bản thân, dần dần thay đổi. Lột xác trở thành một con người tích cực và tràn đầy tự tin. Được mọi người yêu mến và quan tâm nhiều hơn. Vì vậy, Hạ Ly đã chọn nghề này để làm động lực cho bản thân. Đến nay, cô bạn đã theo công việc này được 3 năm. Hạ Ly chủ yếu hợp tác với local brand và có thể chụp nhiều concept khác nhau.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 4
Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 5

Hạ Ly bộc bạch: “Khi còn nhỏ gia đình muốn mình làm những công việc tốt hơn như là bác sĩ hay giáo viên. Ba mẹ cũng không ủng hộ mình theo công việc này. Tại, ba me nghĩ vô nghệ thuật là xấu và không có tương lai. Nhưng, Ly đã chứng minh được với ba mẹ làm nghệ thuật không có xấu và có thu nhập tốt. Ly đã làm được và ba mẹ cuối cùng cũng đã chịu và không phản đối mình nữa. Ly luôn trau dồi bản thân, chịu khó học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn. Đến giờ, được nhiều người đón nhận, mình cũng cảm thấy rất vui”.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 6
Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 7

Khi mới bắt đầu công việc, Hạ Ly cảm thấy khá bỡ ngỡ. Một phần vì chưa có kinh nghiệm, cô luôn ngại ngùng khi đứng trước ống kính. Nhưng dần, sau nhiều lần tiếp xúc và học hỏi, Hạ Ly cũng đã có thể làm quen được với công việc của mình. Cô bạn đã không còn tự ti khi gặp ống kính nữa. Và hiện tại, Hạ Ly đã có thể cho ra nhiều bộ ảnh với nhiều concept khác nhau, xây dựng một thái độ chuyên nghiệp. Phong cách nổi bật cũng giúp Ly xây dựng nên tên tuổi của cô, cũng như một hình ảnh khác với nhiều mẫu ảnh khác. Thu hút được ngày càng nhiều nhãn hàng khác nhau hơn. Với Hạ Ly: "Mình hãy là chính mình, đừng là một ai khác, đừng cố gắng biến phong cách của mình theo một ai đó vì chính bạn đã là một phiên bản hoàn hảo nhất cho chính bạn rồi”.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 8
Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 9

Một điều khác giúp Hạ Ly đặc biệt hơn so với nhiều mẫu ảnh khác. Khi cô bạn cao 1m58 và chỉ nặng 43kg. Dù không có nhiều ưu thế về ngoại hình nhưng Hạ Ly luôn biết kết hợp những bộ trang phục sao cho phù hợp, cũng như tôn lên sự quyến rũ bản thân. Cô bạn cũng thường xuất hiện với nhiều bộ trang phục trendy, cùng cách phối đồ đẹp. Hiện tại, Facebook và Instagram của Ly đang sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh cô bạn đăng tải đều thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và thả tim. Bản thân Hạ Ly cũng thấy, sức khoẻ là rất quan trọng nhất với mỗi người, ngoài ra, nhan sắc và ngoại hình cũng là thứ các cô gái nên chăm sóc và duy trì chế độ luyện tập, ăn uống điều độ.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 10

Với ước mơ trở thành một KOL được nhiều bạn trẻ biết đến và sẽ phát triển hơn về con đường nghệ thuật. Hạ Ly đang ngày càng cố gắng xây dựng hình ảnh bản thân cũng như nuôi dưỡng nội tâm ngày càng tốt hơn. Dự định sắp tới trong tương lai, Hạ Ly sẽ phát triển hơn trên nhiều nền tảng xã hội khác như Instagram, Tiktok,...

Một câu nói yêu thích của Hạ Ly: “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”.

Cuốn hút với phong cách nổi bật của nàng mẫu ảnh Trà Hạ Ly ảnh 11
Tin liên quan