Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất

Cuốn sách hữu ích với những người mong muốn học hỏi thử nghiệm và khám phá tiềm năng bản thân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xin giới thiệu nhận xét của chị Nguyễn Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Bản quyền Xuất bản Tân Việt Books về đặc san “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” và tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh. Chị Nguyễn Thu Trang là người biên tập chính đặc san này.
Cuốn sách hữu ích với những người mong muốn học hỏi thử nghiệm và khám phá tiềm năng bản thân ảnh 1

Chị Nguyễn Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Bản quyền Xuất bản Tân Việt Books và tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh tại lễ ra mắt đặc san Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất.

Tôi được biết đến Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh thông qua việc anh tư vấn và tổ chức chương trình giới thiệu sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tại Tân Việt Books. Khi đó tôi đơn giản chỉ biết anh Tuấn Anh là nhà báo và người chấp bút viết sách best-seller cho những nhân vật nổi tiếng hoặc doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên một khía cạnh thú vị hơn đó là nhà báo Nguyễn Tuấn Anh còn là chuyên gia tư vấn về xây dựng thương hiệu cá nhân, mà vì nhiều lý do, anh chỉ đứng đằng sau những cá nhân đó khi họ đã trở nên nổi tiếng hơn trong lĩnh vực của họ.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người giống tôi, biết về tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân nhưng việc xây dựng cho đúng với cá tính và khả năng của mình nhất, hiệu quả nhất thì không thể tự mình làm được. Cá nhân tôi khi gặp gỡ với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh thì ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là anh mong muốn giúp đỡ người khác, và chia sẻ cho họ những điều anh cho là cần thiết trong thời đại ai cũng nên khẳng định bản thân như hiện nay. Và khi được làm việc cùng anh tôi nhận thấy rằng anh luôn muốn giúp đỡ mọi người tìm được những lợi thế tốt nhất của bản thân để xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình, mà trước hết không phải vì lợi ích kinh tế, thay vào đó là giúp bản thân tự tin hơn, làm việc hiệu quả hơn, đóng góp được nhiều hơn cho công việc và nói rộng ra có ích cho cộng đồng.

Cuốn sách hữu ích với những người mong muốn học hỏi thử nghiệm và khám phá tiềm năng bản thân ảnh 2

Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất có khổ 13x20 cm, gồm bìa cứng, bìa áo, 160 trang ruột màu, giá bìa 149.000 đồng.

Chính bởi vậy tôi vô cùng vui mừng khi nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ tóm lược những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân trong cuốn sách Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất. Tôi cho rằng nó sẽ hữu ích với các bạn sinh viên đối tượng mà tác giả muốn hướng đến, giúp họ có những kĩ năng mềm khi bước vào hành trình tìm kiếm công việc, ý nghĩa cuộc sống. Cuốn sách cũng sẽ hữu ích với cả những người như tôi, tuy không còn trẻ tuổi đời nhưng vẫn mang trong mình những mong muốn hỏi học và thử nghiệm những điều mới và khám phá tiềm năng bản thân.

Với cách viết thực tế từ kinh nghiệm và trải nghiệm của tác giả, cuốn sách dễ tiếp cận này sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân, nhưng với tôi quan trọng hơn đó là khám phá những năng lực của bản thân mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến.

Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản, gồm 9 chương: Làm ngay đi, đừng ngại! ; Những lầm tưởng tai hại ; USP của bạn là gì? ; Bạn còn gì hấp dẫn nữa không?; Truyền thông là con dao hai lưỡi ; Những “đòn bẩy” diệu kỳ ; Thương hiệu cá nhân còn có giá trị cao hơn doanh nhiệp? ; Công thức chuẩn để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công ; Xây dựng thương hiệu cá nhân từ góc nhìn người trong cuộc.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh được đào tạo bài bản về báo chí, truyền thông, marketing, nhân sự… Anh là người phụ trách các dự án truyền thông lớn giữa báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò với nhiều đối tác uy tín như Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Liên minh châu Âu (EU), Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỹ - ASEAN (USABC)… Anh cũng là người chấp bút cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (chuyên gia kinh tế, diễn giả hàng đầu Việt Nam), Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Phó Chủ tịch Canon châu Á)…

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn khiến đoạn đường gần khu đất Đại sứ quán Mỹ kẹt cứng sáng nay 12/8

Mưa lớn khiến đoạn đường gần khu đất Đại sứ quán Mỹ kẹt cứng sáng nay 12/8

SVVN - Đoạn đường Phạm Văn Bạch gần khu đất Đại sứ quán Mỹ thuê để xây dựng trụ sở mới sáng nay 12/8 bị "kẹt cứng" do mưa lớn. Đây là khu vực có nhiều tòa nhà lớn có lượng người tham gia giao thông rất đông vào giờ cao điểm như Viện huyết học - Truyền máu Trung ương, tập đoàn FPT, tòa nhà báo Tiền Phong cơ sở 2…
Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

SVVN - Trọn ngày Chủ Nhật, 14/8/2022, tại sân vận động ĐH Bách Khoa, đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, những người yêu mến CLB Hoàng Anh Gia Lai và nhóm nhạc Da LAB sẽ được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc với chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực”.
Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

SVVN - Ba chiến sĩ, ba hoàn cảnh khác nhau nhưng đều cùng gánh trên vai trọng trách cao cả. Các anh đã cùng nằm lại nơi trận chiến với “giặc lửa”. Đám cháy đã tắt hẳn nhưng mạng xã hội vẫn tràn ngập chia sẻ của các bạn trẻ, bày tỏ lòng thương tiếc và biết ơn những người lính quả cảm.