Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Hồng Ngọc là cựu sinh viên lớp 58KT4, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi. 
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Nguyễn Thị Hồng Ngọc là cựu sinh viên lớp 58KT4, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi.

Không chỉ có giọng hát hay, ngay từ khi còn là sinh viên, Hồng Ngọc được nhiều người biết đến khi đạt giải Hoa khôi dạ hội của Cuộc thi Hoa khôi Thủy lợi (IMISS TLU 2018 - Queen of the night). Tiếp đó, nữ sinh Hải Dương tiếp tục lọt Top 12 chung cuộc IMiss Thăng Long.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Với việc thể hiện dân ca quan họ Bắc Ninh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc cũng lọt vào danh sách 10 thí sinh tài năng.

Hồng Ngọc cho biết, hoạt động Đoàn – Hội tại Trường Đại học Thủy lợi giống như “bệ đỡ” giúp cô tỏa sáng và thể hiện đam mê của mình trên sân khấu bởi ban đầu, khi tham gia các cuộc thi cô thường giấu gia đình. Mãi cho đến năm 2020, khi giành được Quán quân Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho VNG, Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ; lần đầu tiên được đội vương miện, cô đã thực sự tự tin hơn nữa về bản thân.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Hồng Ngọc (ngoài cùng bên phải) tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4

Đầu năm 2022, được sự động viên, ủng hộ từ gia đình, người thân và bạn bè, Hồng Ngọc đã quyết định thử sức mình với một sân chơi lớn hơn, đó là cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 6
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 7

Chia sẻ về Cuộc thi sắc đẹp uy tín này, Ngọc cho biết: "Lúc nhận được kết quả vào Top 71 để quay truyền hình thực tế mình rất bất ngờ. Những ngày đầu sống trong ngôi nhà chung, mình đã từng cảm thấy nản lòng bởi những thí sinh khác đều rất tuyệt vời và tài năng. Nhưng mình đã dần vực lại tinh thần, từng bước, từng bước lọt Top 41 và may mắn có mặt tại Chung kết cuộc thi". Với màn thể hiện dân ca quan họ Bắc Ninh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc cũng lọt vào danh sách 10 thí sinh tài năng.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 8

Đại học Thủy lợi là nơi phát hiện và giúp Ngọc bồi dưỡng những đam mê của bản thân, cô chia sẻ thêm trong đêm Chung kết.

“Trình diễn tại đêm Chung kết, trong phần giới thiệu ngắn về bản thân trước Ban tổ chức, khi các thí sinh khác chọn nói nhiều về sở thích, đam mê của bản thân thì mình lại rất tự hào khi dõng dạc rằng: "Em là Nguyễn Thị Hồng Ngọc, tốt nghiệp cử nhân ngành Kế toán của Trường Đại học Thủy lợi". Chính bởi Thủy lợi là nơi phát hiện và giúp mình bồi dưỡng những đam mê của bản thân.” – Cựu sinh viên K58 nói thêm.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 9

Nữ sinh Hải Dương vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tự do và đang dự định làm việc trong lĩnh vực văn phòng.

Nói về hiện tại, Ngọc cho biết vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tự do và đang dự định làm việc trong lĩnh vực văn phòng để vận dụng tốt những kiến thức đã học tại Trường Đại học Thủy lợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.