Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Hồng Ngọc là cựu sinh viên lớp 58KT4, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi. 
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Nguyễn Thị Hồng Ngọc là cựu sinh viên lớp 58KT4, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi.

Không chỉ có giọng hát hay, ngay từ khi còn là sinh viên, Hồng Ngọc được nhiều người biết đến khi đạt giải Hoa khôi dạ hội của Cuộc thi Hoa khôi Thủy lợi (IMISS TLU 2018 - Queen of the night). Tiếp đó, nữ sinh Hải Dương tiếp tục lọt Top 12 chung cuộc IMiss Thăng Long.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Với việc thể hiện dân ca quan họ Bắc Ninh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc cũng lọt vào danh sách 10 thí sinh tài năng.

Hồng Ngọc cho biết, hoạt động Đoàn – Hội tại Trường Đại học Thủy lợi giống như “bệ đỡ” giúp cô tỏa sáng và thể hiện đam mê của mình trên sân khấu bởi ban đầu, khi tham gia các cuộc thi cô thường giấu gia đình. Mãi cho đến năm 2020, khi giành được Quán quân Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho VNG, Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ; lần đầu tiên được đội vương miện, cô đã thực sự tự tin hơn nữa về bản thân.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Hồng Ngọc (ngoài cùng bên phải) tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4

Đầu năm 2022, được sự động viên, ủng hộ từ gia đình, người thân và bạn bè, Hồng Ngọc đã quyết định thử sức mình với một sân chơi lớn hơn, đó là cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 6
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 7

Chia sẻ về Cuộc thi sắc đẹp uy tín này, Ngọc cho biết: "Lúc nhận được kết quả vào Top 71 để quay truyền hình thực tế mình rất bất ngờ. Những ngày đầu sống trong ngôi nhà chung, mình đã từng cảm thấy nản lòng bởi những thí sinh khác đều rất tuyệt vời và tài năng. Nhưng mình đã dần vực lại tinh thần, từng bước, từng bước lọt Top 41 và may mắn có mặt tại Chung kết cuộc thi". Với màn thể hiện dân ca quan họ Bắc Ninh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc cũng lọt vào danh sách 10 thí sinh tài năng.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 8

Đại học Thủy lợi là nơi phát hiện và giúp Ngọc bồi dưỡng những đam mê của bản thân, cô chia sẻ thêm trong đêm Chung kết.

“Trình diễn tại đêm Chung kết, trong phần giới thiệu ngắn về bản thân trước Ban tổ chức, khi các thí sinh khác chọn nói nhiều về sở thích, đam mê của bản thân thì mình lại rất tự hào khi dõng dạc rằng: "Em là Nguyễn Thị Hồng Ngọc, tốt nghiệp cử nhân ngành Kế toán của Trường Đại học Thủy lợi". Chính bởi Thủy lợi là nơi phát hiện và giúp mình bồi dưỡng những đam mê của bản thân.” – Cựu sinh viên K58 nói thêm.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 9

Nữ sinh Hải Dương vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tự do và đang dự định làm việc trong lĩnh vực văn phòng.

Nói về hiện tại, Ngọc cho biết vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tự do và đang dự định làm việc trong lĩnh vực văn phòng để vận dụng tốt những kiến thức đã học tại Trường Đại học Thủy lợi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn khiến đoạn đường gần khu đất Đại sứ quán Mỹ kẹt cứng sáng nay 12/8

Mưa lớn khiến đoạn đường gần khu đất Đại sứ quán Mỹ kẹt cứng sáng nay 12/8

SVVN - Đoạn đường Phạm Văn Bạch gần khu đất Đại sứ quán Mỹ thuê để xây dựng trụ sở mới sáng nay 12/8 bị "kẹt cứng" do mưa lớn. Đây là khu vực có nhiều tòa nhà lớn có lượng người tham gia giao thông rất đông vào giờ cao điểm như Viện huyết học - Truyền máu Trung ương, tập đoàn FPT, tòa nhà báo Tiền Phong cơ sở 2…
Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

SVVN - Trọn ngày Chủ Nhật, 14/8/2022, tại sân vận động ĐH Bách Khoa, đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, những người yêu mến CLB Hoàng Anh Gia Lai và nhóm nhạc Da LAB sẽ được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc với chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực”.
Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

SVVN - Ba chiến sĩ, ba hoàn cảnh khác nhau nhưng đều cùng gánh trên vai trọng trách cao cả. Các anh đã cùng nằm lại nơi trận chiến với “giặc lửa”. Đám cháy đã tắt hẳn nhưng mạng xã hội vẫn tràn ngập chia sẻ của các bạn trẻ, bày tỏ lòng thương tiếc và biết ơn những người lính quả cảm.