Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thị Hồng Ngọc là cựu sinh viên lớp 58KT4, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi. 
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Nguyễn Thị Hồng Ngọc là cựu sinh viên lớp 58KT4, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi.

Không chỉ có giọng hát hay, ngay từ khi còn là sinh viên, Hồng Ngọc được nhiều người biết đến khi đạt giải Hoa khôi dạ hội của Cuộc thi Hoa khôi Thủy lợi (IMISS TLU 2018 - Queen of the night). Tiếp đó, nữ sinh Hải Dương tiếp tục lọt Top 12 chung cuộc IMiss Thăng Long.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Với việc thể hiện dân ca quan họ Bắc Ninh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc cũng lọt vào danh sách 10 thí sinh tài năng.

Hồng Ngọc cho biết, hoạt động Đoàn – Hội tại Trường Đại học Thủy lợi giống như “bệ đỡ” giúp cô tỏa sáng và thể hiện đam mê của mình trên sân khấu bởi ban đầu, khi tham gia các cuộc thi cô thường giấu gia đình. Mãi cho đến năm 2020, khi giành được Quán quân Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho VNG, Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ; lần đầu tiên được đội vương miện, cô đã thực sự tự tin hơn nữa về bản thân.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Hồng Ngọc (ngoài cùng bên phải) tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4

Đầu năm 2022, được sự động viên, ủng hộ từ gia đình, người thân và bạn bè, Hồng Ngọc đã quyết định thử sức mình với một sân chơi lớn hơn, đó là cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 6
Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 7

Chia sẻ về Cuộc thi sắc đẹp uy tín này, Ngọc cho biết: "Lúc nhận được kết quả vào Top 71 để quay truyền hình thực tế mình rất bất ngờ. Những ngày đầu sống trong ngôi nhà chung, mình đã từng cảm thấy nản lòng bởi những thí sinh khác đều rất tuyệt vời và tài năng. Nhưng mình đã dần vực lại tinh thần, từng bước, từng bước lọt Top 41 và may mắn có mặt tại Chung kết cuộc thi". Với màn thể hiện dân ca quan họ Bắc Ninh, Nguyễn Thị Hồng Ngọc cũng lọt vào danh sách 10 thí sinh tài năng.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 8

Đại học Thủy lợi là nơi phát hiện và giúp Ngọc bồi dưỡng những đam mê của bản thân, cô chia sẻ thêm trong đêm Chung kết.

“Trình diễn tại đêm Chung kết, trong phần giới thiệu ngắn về bản thân trước Ban tổ chức, khi các thí sinh khác chọn nói nhiều về sở thích, đam mê của bản thân thì mình lại rất tự hào khi dõng dạc rằng: "Em là Nguyễn Thị Hồng Ngọc, tốt nghiệp cử nhân ngành Kế toán của Trường Đại học Thủy lợi". Chính bởi Thủy lợi là nơi phát hiện và giúp mình bồi dưỡng những đam mê của bản thân.” – Cựu sinh viên K58 nói thêm.

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 9

Nữ sinh Hải Dương vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tự do và đang dự định làm việc trong lĩnh vực văn phòng.

Nói về hiện tại, Ngọc cho biết vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tự do và đang dự định làm việc trong lĩnh vực văn phòng để vận dụng tốt những kiến thức đã học tại Trường Đại học Thủy lợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.