CHUYÊN ĐỀ: PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÀ 'SAO'

Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một trong những câu hỏi gây tò mò nhất với cộng đồng mạng là, ai đã trả tiền cho thần tượng thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đã được giải mã.

Trong ngành công nghiệp K-pop, luôn có những áp lực khắt khe và vô cùng lớn đối với việc các thần tượng phải trông thật hoàn hảo. Những kỳ vọng về ngoại hình luôn được đặt ra từ trước khi họ ra mắt, bất kể là khi vừa tỉnh dậy vào buổi sáng hay sau một ngày chạy lịch trình mệt nhoài, thần tượng vẫn luôn phải “thật đẹp”. Với lý do trên, không ít những thần tượng đã lựa chọn phương án phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình “đạt chuẩn” nhất, tuy vậy không phải ai cũng sẵn sàng công khai sự thật này.

Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 2
Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 3
Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 4

Kyuhyun (Super Junior), Chaeyeon (DIA), Kwanghee (ZE:A) là ba trong những thần tượng hiếm hoi công khai bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 5

Cựu thành viên của Blady, Tina (giờ thường được biết đến với tên gọi Soobin hoặc Christine Park) đã xuất hiện trên kênh YouTube DKDKTV để trả lời những thắc mắc của người hâm mộ về K-pop. Một trong những câu hỏi gây tò mò nhất đó chính là ai đã trả tiền cho thần tượng thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tina tiết lộ rằng, mặc dù không phải với thần tượng nào cũng như nhau, nhưng phần lớn là việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được công ty lo liệu và tìm chỗ cho họ thực hiện: “Hầu hết, các bác sĩ thẫm mỹ “quen” sẽ giảm giá cho thần tượng hay công ty quản lý, sau đó có thể xin chụp ảnh lại để làm quảng cáo”.

Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 7

Tina cũng cho biết thêm, nếu hay đến các trung tâm thẩm mỹ, hẳn là sẽ rất dễ dàng có thể nhìn thấy ảnh các thần tượng được treo ở đó, rất có thể họ đã từng thực hiện phẫu thuật tại đây. Với suy nghĩ này, các trung tâm sẽ giảm giá để thuyết phục người nổi tiếng sử dụng dịch vụ phẫu thuật, cách này là một phương pháp quảng cáo hiệu quả.

Điều đó có nghĩa là, bất chấp những tranh cãi, công ty quản lý là nguồn tài chính để chi trả cho các thủ tục này, đặc biệt nếu họ cho rằng nó sẽ ảnh hưởng tốt đến sự nghiệp của thần tượng.

Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 8

Tuy nhiên, đôi khi các thần tượng có thể muốn phẫu thuật theo cách riêng của họ, và nó có thể là một việc đơn giản như niềng răng, nhưng họ vẫn cần phải tham khảo ý kiến ​​của công ty chủ quản về việc này. Ngay cả sau khi nó đã được đồng ý, Tina nói thêm rằng công ty có thể chọn không trả tiền và thần tượng phải tự lo liệu.

Cựu thần tượng K-pop Tina (Blady) tiết lộ bí mật sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của 'sao' ảnh 9

Tina cũng đưa ra một số “bí mật nhỏ” cho người hâm mộ, rằng rất nhiều thần tượng sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi phát hành sản phẩm: “Nhiều thần tượng K-pop hay đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi trở lại sân khấu. Không phải họ làm một lần là xong đâu. Họ liên tục đi nâng hoặc thay đổi mũi một chút là phổ biến nhất”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm