Đã biết được lý do khiến Nam Em bật khóc trong hậu trường 'Miss World Vietnam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoạn video ghi lại cảnh Nam Em khóc nức nở trong một phần thi phụ của "Miss World Vietnam 2022" khiến nhiều người lo lắng và dường như khán giả đã biết được nguyên nhân.

Gia nhập đường đua Miss World Vietnam 2022 với rất nhiều sự chú ý, Nam Em đã nhanh chóng trở thành thí sinh nổi bật. Có rất nhiều lý do để cái tên Nam Em được xem là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí cao nhất Miss World Vietnam 2022, như bề dày thành tích ở các cuộc thi sắc đẹp trước đó, nhiều kinh nghiệm thi đấu, có sẵn danh tiếng nhờ nhiều năm hoạt động showbiz...

Đã biết được lý do khiến Nam Em bật khóc trong hậu trường 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 1

Trong các hoạt động của Miss World Vietnam 2022, Nam Em luôn xuất hiện với biểu cảm vui vẻ, hoạt bát, thậm chí cô còn nhí nhảnh nhún nhảy trong phần thi Người đẹp thời trang. Điều ấy càng giúp Nam Em trở thành nhân tố đầy khác biệt, ấn tượng trong cuộc thi.

Đã biết được lý do khiến Nam Em bật khóc trong hậu trường 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 2

Nhưng mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền video đang khóc nức nở trong hậu trường phần thi phụ Người đẹp du lịch và các thí sinh khác đã vây quanh để an ủi cô. Nhiều khán giả lo lắng không biết Nam Em gặp sự cố gì mà lại suy sụp, buồn bã đến mức òa khóc như vậy.

Đã biết được lý do khiến Nam Em bật khóc trong hậu trường 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 3
Đã biết được lý do khiến Nam Em bật khóc trong hậu trường 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 4

Nhiều khả năng cô đang gặp trục trặc về sức khỏe. Bằng chứng là khi xem lại phần ghi hình phần thi này, khán giả sẽ thấy Nam Em có vẻ mệt mỏi, thậm chí nhăn mặt khi di chuyển. Được biết, cô đã không thể tiếp tục tham gia hết phần thi vì sức khỏe không cho phép nên đành dừng chân ở Top 16 Người đẹp du lịch. Nhưng rất may sau đó, đến những phần thi sau như Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang thì Nam Em đã lấy lại phong độ.

Đã biết được lý do khiến Nam Em bật khóc trong hậu trường 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 5

Hiện giờ, Nam Em đang rất hào hứng chuẩn bị cho những đêm thi tiếp theo của Miss World Vietnam 2022 và khán giả đều chúc cô có sức khỏe tốt để tiếp tục tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm