Đã cạo đầu quy y nhưng người mẫu Ngọc Trinh vẫn gặp phải tin đồn 'chấn động'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đã muốn tránh xa mọi chuyện thị phi nhưng người mẫu Ngọc Trinh vẫn phải lên tiếng thanh minh về tin đồn liên quan đến mình.

Tuy không nổi tiếng bằng “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nhưng diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh đang được chú ý khi cô tiết lộ chuyện cạo đầu quy y. Lý do vì thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục gặp những cú sốc lớn, bị bạn trai công khai ngoại tình nên cô bị sang chấn tâm lý.

Đã cạo đầu quy y nhưng người mẫu Ngọc Trinh vẫn gặp phải tin đồn 'chấn động' ảnh 1

Vì thế mà Ngọc Trinh đang tìm đến nương nhờ cửa Phật, tĩnh tâm chờ sau khi phục hồi khỏe mạnh, cô sẽ quay về cuộc sống bình thường như mọi người. Nhưng cho dù đã muốn xa rời mọi chuyện thị phi, Ngọc Trinh lại vướng tin đồn rằng 'cô vốn là con trai chuyển giới thành phụ nữ', tên thật là Luân nhưng mượn thông tin cá nhân của chị ruột để gia nhập showbiz.

Đã cạo đầu quy y nhưng người mẫu Ngọc Trinh vẫn gặp phải tin đồn 'chấn động' ảnh 2

Điều đáng nói là hồi Ngọc Trinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô cũng gặp phải tin đồn đã qua chuyển giới và từng khẳng định không có chuyện đó. Đến bây giờ, Ngọc Trinh lại phải nhấn mạnh rằng cô là phụ nữ 100%, những tin tức liên quan đến giới tính của cô đều sai sự thực. Thậm chí người tên Luân được nhắc đến trong tin đồn chính là em trai của Ngọc Trinh và đã qua đời.

Đã cạo đầu quy y nhưng người mẫu Ngọc Trinh vẫn gặp phải tin đồn 'chấn động' ảnh 3

Tiết lộ của người mẫu Ngọc Trinh khiến khán giả xót xa vì quá nhiều biến cố mà cô đã phải trải qua. Chính vì thế mà Ngọc Trinh có tâm lý không vững, dễ bị chấn động nên phải tìm đến với Phật pháp để có được sức mạnh vượt qua các chuyện đau buồn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.