Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái

SVVN - Sau thời gian dài ở ẩn để chăm sóc gia đình, Vy Oanh khoe hai con đẹp như thiên thần nhưng nhan sắc “mẹ hai con” cũng gây chú ý không kém. 

Thời gian qua, sau khi kết hôn và sinh con thì Vy Oanh dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và với cô đó là niềm hạnh phúc thiêng liêng. Mới đây, cô bất ngờ cùng 2 thiên thần nhỏ lên sân khấu và ai cũng khen Vy Oanh vẫn sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng như tuổi đôi mươi.

Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái ảnh 3

Tham gia chương trình, Vy Oanh thể hiện liên khúc Cho con - Niềm vui gia đình cùng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Tiết mục đong đầy cảm xúc của một người mẹ, đặc biệt là có sự hiện diện của hai con: Bé Voi 5 tuổi và Tuệ An 2 tuổi rưỡi, làm cho Vy Oanh vô cùng xúc động. Cô không ngại thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các con một cách ngọt ngào và sâu lắng.

Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái ảnh 4

Hai con của Vy Oanh còn khá nhỏ và chưa quen với việc chờ đợi nên khi chờ lâu trong hậu trường thì bé Voi và Tuệ An đều thấm mệt, mặt buồn thiu. Tuy nhiên, khi nghe mẹ Vy Oanh “dụ” là sẽ mua kem và đồ chơi nếu hai con diễn tốt là hai bé liền cười tươi, cố gắng hết sức để diễn thật hay.

Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái ảnh 5

Được biết, ông xã Vy Oanh cũng có mặt tại chương trình, tháp tùng ba mẹ con và âm thầm theo dõi từ dưới khán đài. Đây chính là chỗ dựa tinh thần đầy vững chắc cho Vy Oanh, là người cùng cô gây dựng gia đình nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc. Với Vy Oanh, được chăm sóc cho chồng con hằng ngày là niềm hạnh phúc bé nhỏ nhưng vô cùng trân quý.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm