Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái

SVVN - Sau thời gian dài ở ẩn để chăm sóc gia đình, Vy Oanh khoe hai con đẹp như thiên thần nhưng nhan sắc “mẹ hai con” cũng gây chú ý không kém. 

Thời gian qua, sau khi kết hôn và sinh con thì Vy Oanh dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và với cô đó là niềm hạnh phúc thiêng liêng. Mới đây, cô bất ngờ cùng 2 thiên thần nhỏ lên sân khấu và ai cũng khen Vy Oanh vẫn sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng như tuổi đôi mươi.

Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái ảnh 3

Tham gia chương trình, Vy Oanh thể hiện liên khúc Cho con - Niềm vui gia đình cùng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Tiết mục đong đầy cảm xúc của một người mẹ, đặc biệt là có sự hiện diện của hai con: Bé Voi 5 tuổi và Tuệ An 2 tuổi rưỡi, làm cho Vy Oanh vô cùng xúc động. Cô không ngại thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các con một cách ngọt ngào và sâu lắng.

Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái ảnh 4

Hai con của Vy Oanh còn khá nhỏ và chưa quen với việc chờ đợi nên khi chờ lâu trong hậu trường thì bé Voi và Tuệ An đều thấm mệt, mặt buồn thiu. Tuy nhiên, khi nghe mẹ Vy Oanh “dụ” là sẽ mua kem và đồ chơi nếu hai con diễn tốt là hai bé liền cười tươi, cố gắng hết sức để diễn thật hay.

Đã làm mẹ hai con nhưng Vy Oanh vẫn trẻ đẹp xuân sắc như thời con gái ảnh 5

Được biết, ông xã Vy Oanh cũng có mặt tại chương trình, tháp tùng ba mẹ con và âm thầm theo dõi từ dưới khán đài. Đây chính là chỗ dựa tinh thần đầy vững chắc cho Vy Oanh, là người cùng cô gây dựng gia đình nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc. Với Vy Oanh, được chăm sóc cho chồng con hằng ngày là niềm hạnh phúc bé nhỏ nhưng vô cùng trân quý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm