Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả chắc hẳn đã quen nhìn Ngọc Trinh trong những bộ đồ hở nhiều đến mức mặc cũng như không, ấy thế mà mới đây 'nữ hoàng nội y' lại bất ngờ kín đáo đến mức liên tục lấy tay che chắn vòng 1.
Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 1

Ngọc Trinh vừa làm khách mời trong một buổi tiệc sang trọng và đúng theo phong cách của mình, cô diện một chiếc đầm đen với những đường cắt xẻ táo bạo, để lộ tới gần một nửa vòng 1 của mình cũng như toàn bộ vòng eo thon thả.

Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 2

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh mặc đồ hở bạo và cư dân mạng cũng đã quen với việc 'nữ hoàng nội y' khoe dáng trong những thiết kế nóng bỏng như thế này. Chỉ có điều, Ngọc Trinh liên tục lấy tay che chắn vòng 1 để tránh 'lộ', khiến cho những người có mặt không khỏi ngạc nhiên.

Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 3
Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 4

Thực ra, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bỗng dưng kín đáo, tím cách chỉnh sửa trang phục để tránh sự cố. Trong một lần tham dự tuần lễ thời trang, 'nữ hoàng nội y' cũng vô tư kéo lại váy ngay trên thảm đỏ, trước nhiều ống kính, khi phát hiện trang phục của mình có phần trễ nải.

Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 5

Ngay cả khi ngồi ở hàng ghế đầu, Ngọc Trinh cũng mượn luôn tà váy của Ninh Dương Lan Ngọc để phủ lên chân vì trang phục của cô xẻ quá cao, ngồi xuống rất dễ gặp sự cố.

Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 6

Tuy nhiên, đây chỉ là những lần hiếm hoi Ngọc Trinh cẩn thận để ý che chắn trước sau. Bởi 'nữ hoàng nội y' đã nhiều lần trở nên hớ hênh trước ống kính vì mặc đồ quá hở. Chẳng hạn, chỉ cần Ngọc Trinh xoay người, chiếc váy xẻ cao vút đã khiến cô bị lộ nội y.

Đã quen mặc đồ ‘hở bạo’ nhưng chiếc váy này lộ nhiều đến mức nào mà Ngọc Trinh phải lo che chắn? ảnh 7

Hoặc Ngọc Trinh cũng nhiều lần quá 'vô tư' khi mặc váy ngắn khiến cô bị ghi lại những khoảnh khắc không đẹp. Bất chấp, Ngọc Trinh vẫn thường xuyên mặc đồ hở bạo, thậm chí đến mức phản cảm khi để lộ nguyên vòng 3 hoặc gần như hở trọn vòng 1.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm