Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Hoa hậu Phạm Hương khoe tin vui đã sinh con thứ hai thì cư dân mạng lại càng tò mò về người chồng 'đại gia' của nàng Hậu.

Cách đây vài hôm, đúng khi tròn 30 tuổi thì Phạm Hương bất ngờ khoe tin vui đã sinh con thứ hai bằng tấm ảnh bàn tay của bé sơ sinh kèm theo câu bình luận “My Apollo" (Apollo của tôi). Sau đó, quản lý của Phạm Hương cũng xác nhận cô đã có thêm một bé trai.

Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'? ảnh 2

Việc Phạm Hương bí mật làm mẹ lần hai cũng kín đáo và bất ngờ như lần đầu. Còn nhớ hồi năm 2019, đã có tin đồn Phạm Hương sang Mỹ để sinh con nhưng nàng Hậu luôn phủ nhận và thông báo cô đi chữa bệnh. Đến cuối năm đó, Phạm Hương khoe con trai đầu lòng Maximus vô cùng kháu khỉnh, khôi ngô.

Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'? ảnh 3

Tuy đã tiết lộ chuyện sinh hai con nhưng Phạm Hương vẫn quyết giữ kín chân dung cũng như danh tính của chồng mình. Trên trang cá nhân, thi thoảng lắm cô mới đăng hình bên người đàn ông bí ẩn nhưng chỉ là ảnh chụp từ phía sau hoặc che mặt. Nhưng dựa vào vóc dáng thì ai cũng thấy người đàn ông của Phạm Hương rất cao ráo, phong độ.

Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'? ảnh 4
Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'? ảnh 5

Dựa vào cuộc sống sang chảnh giàu có của Phạm Hương hiện tại thì khán giả có thể đoán biết chồng Hoa hậu là 'đại gia' đáng nể. Theo cư dân mạng đồn đại thì đây là giám đốc của một công ty lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực ở Mỹ. Sau khi kết hôn thì Phạm Hương thường xuyên khiến dân tình trầm trồ với ngôi biệt thự bề thế, những bữa tiệc Giáng sinh đẹp như trong phim hay những món đồ hiệu đắt giá.

Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'? ảnh 6
Đã sinh hai con nhưng vì sao Hoa hậu Phạm Hương vẫn giấu kín danh tính chồng 'đại gia'? ảnh 7

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại khi từng tâm sự "Cùng em đi khắp thế gian. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, chỉ cần bình yên bé nhỏ bên anh và hoàng tử bé là đủ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm