Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

“Đại chiến đồ ăn”, trai xinh gái đẹp “lộ bản chất thật” trên sóng truyền hình

“Đại chiến đồ ăn”, trai xinh gái đẹp “lộ bản chất thật” trên sóng truyền hình
SVVN - “Chị Cano” Lê Nhân nỗ lực đòi lại công bằng cho Xuân Tiến khi bị Sam, Jun Phạm và Duy Phước “ăn hiếp”. Bên cạnh đó, “mẹ bỉm sữa” Trà Ngọc hóa “thánh ham ăn” khi bị Jun và Sam phát hiện tại "Góc bếp thông minh".

Bị Sam, Jun Phạm và Duy Phước “ăn hiếp”, Xuân Tiến tức giận đòi lại công bằng tại Góc bếp thông minh

Ở tập 13, Góc bếp thông minh vừa lên sóng có sự tham gia của các nghệ sĩ: Xuân Tiến, Duy Phước, TiTi, Thanh Trần, Trà Ngọc và Lê Nhân.

Xuân Tiến – chàng diễn viên sở hữu nét hài duyên dáng đã khiến mọi người ngạc nhiên khi trả lời đúng liên tiếp 3 câu hỏi ở vòng 1. Anh chàng thể hiện sự thông minh của mình khi liên tục được thưởng thức món ăn 3 lần. Mỗi khi nhận xét Xuân Tiến dí dỏm diễn tả cảm nhận khác nhau khiến Duy Phước vội cà khịa “Chuyển kênh, review không hấp dẫn”.

“Đại chiến đồ ăn”, trai xinh gái đẹp “lộ bản chất thật” trên sóng truyền hình ảnh 3 "Cuộc chiến đồ ăn" chưa bao giờ hết thú vị tại "Góc bếp thông minh"

Bước vào vòng 2, Xuân Tiến và Duy Phước là đối thủ của trò chơi Hát nối. Chưa bắt đầu, Xuân Tiến đã nhờ vả Duy Phương nhường nhịn để được chiến thắng. Song Duy Phương không chỉ khước từ mà còn “ăn hiếp” Xuân Tiến. Nếu như ở vòng 1, Xuân Tiến giành ưu thế khi nhanh tay trả lời đúng các câu hỏi của chương trình thì ở vòng này anh chàng lại thua “đậm” trước đội bạn. Đặc biệt anh còn bắt lỗi Sam, cho rằng cô nàng chính là nội ứng của đội Duy Phước. Người có lỗi tiếp theo là Duy Phước. Tội tình của Duy Phước rất đơn giản vì anh chàng là ca sĩ nên khiến Xuân Tiến thua cuộc. Duy Phước liền phản đối “Vấn đề không phải là ca sĩ hay không ca sĩ, quan trọng là mình mang lời ca tiếng hát phục vụ cho khán giả khắp cả nước”. Đồng đội của Xuân Tiến là Lê Nhân lên tiếng bảo vệ “Thôi đi, thôi đi. Bây giờ bàn theo khía cạnh người lớn thi với con nít mà Xuân Tiến như vậy là quá giỏi rồi”. Lời nói của Lê Nhân khiến ai nấy đều gật gù đồng ý nhưng cuối cùng đội Xuân Tiến vẫn phải ngậm ngùi nhìn đội Duy Phước thưởng thức món ăn. Ở lượt thi cuối cùng giữa TiTi (HKT) và Thanh Trần, nam ca sĩ nhanh chóng “đánh bại” Thanh Trần và đem về quyền thưởng thức món gà chiên giòn từ chương trình.

“Đại chiến đồ ăn”, trai xinh gái đẹp “lộ bản chất thật” trên sóng truyền hình ảnh 4 TiTi "đối đầu" Thanh Trần để giành đồ ăn cho đồng đội.

Nếu như ở vòng 2, TiTi và Thanh Trần là đối thủ thì bước vào vòng 3, cả hai lại có duyên khi về chung một đội gồm TiTi, Trà Ngọc và Thanh Trần. Đội còn lại gồm Xuân Tiến, Duy Phước và “chị Canô” Lê Nhân. Bước vào phần thi “Cây bút thần kỳ”, đội TiTi đã xuất sắc vẽ và đoán đúng 7 từ khóa và giành chiến thắng. Cũng là đội được thưởng thức đại tiệc từ chương trình. Đội của Lê Nhân thua không kịp trở tay đành phải nhìn đội bạn thưởng thức bàn tiệc.

“Thánh ham ăn” gọi tên mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tại Góc Bếp Thông Minh

Nói đến đồ ăn ngon thì chẳng một ai có thể cưỡng lại được mặc cho đang ở độ tuổi nào. Trong Góc Bếp Thông Minh tuần này cũng có một nhân vật háu ăn đến bất ngờ dù đã làm mẹ, không ai khác đó chính là Trà Ngọc. Tính “háu ăn” của Trà Ngọc được lộ rõ nhất trong vòng đối kháng và đại tiệc của chương trình. Cụ thể, khi thua ở phần thi đối kháng với “chị Cano” Lê Nhân, cô phải chấp nhận nhìn đối thủ ăn. Điều bất ngờ không ai lường tới là chị Cano lén đưa đồ ăn cho Trà Ngọc nhưng bị Xuân Tiến bắt quả tang. Kết quả, chưa kịp thưởng thức món ăn, cô đã bị MC phạt. Trà Ngọc đau khổ kêu oan “Chưa kịp ăn, chưa kịp ăn”.

“Đại chiến đồ ăn”, trai xinh gái đẹp “lộ bản chất thật” trên sóng truyền hình ảnh 5 Sam ôm chầm Trà Ngọc xin lỗi vì hiểu lầm

Thua không được ăn đã đành, Trà Ngọc cá cược đúng Duy Phước thắng cũng bị Sam ngăn cản việc thưởng thức món ngon. Bởi lẽ Sam đã nhầm cô ở đội thua cuộc. Trà Ngọc cố gắng thanh minh mình ở trong đội thắng và cuối cùng nỗ lực của cô cũng được đền đáp. Được làm rõ nội tình, cô lấy đồ ăn làm niềm an ủi và bắt đầu ăn liên tục mà không quan tâm đến vạn vật, mọi người xung quanh. Cho đến khi Xuân Tiến nhận thấy Trà Ngọc ăn không ngừng nghỉ và nói lớn lên thì mọi người mới để ý đến cô. Trà Ngọc vẫn chìm đắm trong hương vị món ngon dù bao ánh mắt đang nhìn và chỉ thốt lên một lời nhận xét ngắn gọn “Ngon”.

“Đại chiến đồ ăn”, trai xinh gái đẹp “lộ bản chất thật” trên sóng truyền hình ảnh 6 Trà Ngọc chứng minh mình mê ăn số 2 thì chẳng ai là số 1

Trong trận thi đối kháng cuối cùng, Trà Ngọc đã đặt niềm tin sai chỗ cho hot mom Thanh Trần. Thua đồng nghĩa cô không được ăn và đó là dịp để Jun Phạm bắt được khoảnh khắc Trà Ngọc nhìn đĩa đồ ăn không rời mắt liền chọc ghẹo. Anh chàng MC đưa đồ ăn lại gần Trà Ngọc, tay của Jun Phạm di chuyển đến đâu thì cô nàng háu ăn đi theo đó. Xuân Tiến và Sam “rụng rời” và thốt lên “Liêm sỉ Ngọc ơi”. Sang tới vòng đại tiệc, Trà Ngọc cùng đội với TiTi và Thanh Trần đã làm nên chiến thắng không thể tuyệt vời hơn. Một bàn tiệc ngập đồ ăn ngon khiến Trà Ngọc phải thốt lên “Đúng là cảm giác ngon tét nách ạ”. Sau lời nhận xét siêu ngắn gọn, cô nàng lại tập trung vào chuyên môn khi ăn liên tục mặc kệ đội bạn đang buồn rầu thê thảm.

Góc bếp thông minh sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.