Đại chiến sao Việt và anti-fan lên tầm cao mới: Nghệ sĩ kiện họ hàng ra tòa

SVVN - Việc Khánh Vân (Mắt biếc) khởi kiện hai người chị họ vì thành lập nhóm anti-fan và thường chỉ trích cô đã khiến khán giả xôn xao vì chuyện này chưa từng có ở V-biz.

Sau khi phim Mắt biếc công chiếu, Khánh Vân (vai Trà Long) được yêu mến vì ngoại hình đáng yêu, nụ cười má lúm rạng rỡ và tính cách vô tư, thân thiện. Nhưng khi tham gia show thực tế Sao nhập ngũ, Khánh Vân lại mất điểm vì nhiều hành động bánh bèo, yểu điệu, gây ảnh hưởng đến người khác.

Đại chiến sao Việt và anti-fan lên tầm cao mới: Nghệ sĩ kiện họ hàng ra tòa ảnh 5

Cũng từ đó mà nhóm anti-fan Khánh Vân ngày càng đông thành viên tham gia và rất nhiều người tuyên bố sẽ không còn ủng hộ nữ diễn viên sau những gì cô thể hiện trong Sao nhập ngũ. Bất ngờ hơn nữa, Khánh Vân đã tiết lộ rằng hai người thành lập nhóm anti-fan chính là chị họ của cô.

Đại chiến sao Việt và anti-fan lên tầm cao mới: Nghệ sĩ kiện họ hàng ra tòa ảnh 6

Gia đình Khánh Vân và họ hàng gặp tranh chấp đất đai sau khi ông bà nội của cô mất. Cũng chính vì cần tiền trả cho họ hàng để giữ lại ngôi nhà cho bố mẹ mà Khánh Vân đã phải chăm chỉ làm việc, chấp nhận gia nhập showbiz để kiếm tiền trả nợ. Hiện giờ, Khánh Vân đã trả đủ số tiền theo phân xử của tòa nên gia đình cô vẫn đang ở lại ngôi nhà cũ.

Đại chiến sao Việt và anti-fan lên tầm cao mới: Nghệ sĩ kiện họ hàng ra tòa ảnh 7

Tuy nhiên, hai người chị họ của Khánh Vân lại tung bằng chứng cho thấy nữ diễn viên đã có nhiều câu nói sai lệch về chuyện tranh chấp căn nhà. Và cuối cùng, nữ diễn viên đã quyết định nộp đơn khởi kiện họ hàng vì đã bôi nhọ, xúc phạm cô. Tuy chưa biết vụ kiện sẽ đi đến đâu nhưng đây đúng là chuyện chưa từng có trong V-biz, khi một nghệ sĩ lại có anti-fan là họ hàng và mâu thuẫn lớn đến mức phải đưa nhau ra tòa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm