“Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ hai liên tiếp

SVVN - Đại học RMIT vừa trở thành “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ hai liên tiếp tại cuộc thi Vietnam Young Lions 2020-2021.

Giải thưởng được trao sau khi hai sinh viên RMIT giành giải Vàng, sáu giành giải Bạc, và hai giành giải Đồng ở hạng mục Kỹ thuật số, Quan hệ công chúng và Marketing, bảng Sinh viên.

“Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ hai liên tiếp ảnh 1

Giảng viên Khoa Truyền thông và Thiết kế - Tiến sĩ Soumik Parida (trái) và Trưởng khoa Giáo sư Julia Gaimster (chính giữa) nhận giải thưởng “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất”.

Giảng viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Đại học RMIT Tiến sĩ Soumik Parida tin rằng chiến thắng củng cố vững chắc hơn vị trí hàng đầu của trường trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, chuyên giảng dạy cho sinh viên quy chuẩn công việc hiện có trong ngành.

Tiến sĩ Parida chia sẻ rằng ông vô cùng tự hào và vinh dự khi sinh viên trường chiến thắng trong một cuộc thi như vậy “vì người thắng cuộc sẽ được tín nhiệm và tôn trọng trong toàn ngành”.

“Chiến thắng cho thấy đóng góp và nỗ lực của RMIT trong việc định hình và kiến tạo nên lứa sinh viên là tương lai của ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà”.

“Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ hai liên tiếp ảnh 2

Sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Nguyễn Minh Thy và Hồ Vũ Phương Uyên thắng giải Vàng hạng mục Kỹ thuật số.

Sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Nguyễn Minh Thy và Hồ Vũ Phương Uyên đã giành giải Vàng hạng mục Kỹ thuật số.

Thách thức mà các bạn phải giải quyết là tạo một chiến dịch để nâng cao nhận thức và hướng đến thực hiện các buổi chia sẻ thông tin về Kỹ thuật số 4.0 của Google cho phụ nữ sống ở nông thôn.

Hai bạn tạo ấn tượng với ban giám khảo bằng việc thách thức lối suy nghĩ “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” -- điều mà theo hai bạn là nguyên nhân khiến phụ nữ Việt Nam bị tụt lại phía sau.

Dẫn lối bởi đam mê với marketing và truyền thông, hai bạn đã thành công trong việc chuyển ý tưởng ban đầu thành bài thuyết trình trong chỉ 48 tiếng đồng hồ.

Uyên chia sẻ rằng: “Cuộc thi Young Lions cho chúng tôi cơ hội bước khỏi vòng an toàn và là cơ hội hết sức tuyệt vời để chúng tôi có thể dùng óc sáng tạo đóng góp cho cộng đồng Việt Nam”.

“Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ hai liên tiếp ảnh 3

Sinh viên Khoa Kinh doanh và Quản trị Nguyễn Phi Linh và Huỳnh Chi Anh thắng giải Bạc hạng mục Kỹ thuật số.

Các bạn ghi nhận và bày tỏ sự cảm kích với thầy cô của mình vì sự hỗ trợ và hướng dẫn không ngừng nghỉ, giúp các bạn đạt được kết quả như vậy.

Young Lions Vietnam là một trong những cuộc thi danh giá nhất trong lĩnh vực marketing và truyền thông ở Việt Nam dành cho sinh viên và các tài năng trẻ lứa tuổi dưới 30.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.