'Đại hội tái ngộ' của 'bộ tứ siêu đẳng K-biz' khiến fans xỉu ngay khi tên được 'réo gọi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kim Ji Won, Lee Min Ki, Son Seok Gu và Lee El 'tái ngộ' trong Will This Be My Liberation khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Will This Be My Liberation là một bộ phim truyền hình mới của JTBC kể về câu chuyện của ba anh em ruột muốn thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt nhàm chán và một người bí ẩn bỗng dưng xuất hiện tại thị trấn của họ.

'Đại hội tái ngộ' của 'bộ tứ siêu đẳng K-biz' khiến fans xỉu ngay khi tên được 'réo gọi' ảnh 5

Đáng chú ý, bộ phim được cư dân mạng gọi vui là “Đại hội tái ngộ” khi Kim Ji Won và Lee Min Ki trước đây đã cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim năm 2018 Detective K: Secret of the Living Dead, trong khi Son Seok Gu và Lee El đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim truyền hình cũng vào năm 2018 – Matrimonial Chaos.

'Đại hội tái ngộ' của 'bộ tứ siêu đẳng K-biz' khiến fans xỉu ngay khi tên được 'réo gọi' ảnh 6

Kim Ji Won sẽ vào vai Yum Min Jung – cô em gái út trong gia đình. Là một người hướng nội bẩm sinh, Yum Min Jung nhút nhát và luôn luôn tự tạo cho mình một vỏ bọc đơn độc trong cuộc sống hằng ngày. Cho đến khi, trong cô như có được sự thức tỉnh, Yum Min Jung cuối cùng đã cố gắng thay đổi để “giải phóng” bản thân khỏi cuộc sống đơn sắc buồn tẻ.

“Vụt sáng thành sao” sau thành công với vai nữ phụ trong Descendants of the Sun, Kim Ji Won là “ngọc nữ” chính hiệu của Hàn Quốc khi chưa từng vướng vào bất kỳ tai tiếng nào trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

'Đại hội tái ngộ' của 'bộ tứ siêu đẳng K-biz' khiến fans xỉu ngay khi tên được 'réo gọi' ảnh 7

Trong khi đó, Lee Min Ki sẽ đóng vai Yum Chang Hee, anh trai của Yum Min Jung và là con thứ của gia đình họ. Mặc dù ban đầu anh ấy hy vọng sẽ chuyển đến thành phố và tận hưởng một thế giới thú vị hơn, nhưng mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch của anh ấy. Không có mục tiêu, không có ước mơ và không có bất kỳ tham vọng cụ thể nào, nhân vật Yum Chang Hee được nhận xét như một người đàn ông chưa trưởng thành và có phần “ngơ”, nhưng anh luôn làm mọi người bất ngờ với những lập luận logic của mình.

Đã từng suýt phải từ bỏ nghiệp diễn vì bê bối cá nhân, giờ đây Lee Min Ki ở tuổi 36 vẫn đang chăm chỉ với các dự án phim truyện, cố gắng thể hiện năng lực bản thân tới khán giả.

'Đại hội tái ngộ' của 'bộ tứ siêu đẳng K-biz' khiến fans xỉu ngay khi tên được 'réo gọi' ảnh 8

Lee El sẽ vào vai Yum Ki Jung, đứa con cả của gia đình, người chỉ được cư xử tốt vào ngày mà cô đượcnhận lương. Yum Ki Jung cảm thấy rằng cô ấy đã lãng phí cả tuổi trẻ của mình để đi tới đi lui về Seoul cho công việc của mình, và đang tuyệt vọng để tìm kiếm tình yêu.

'Đại hội tái ngộ' của 'bộ tứ siêu đẳng K-biz' khiến fans xỉu ngay khi tên được 'réo gọi' ảnh 9

Cuối cùng, Son Seok Gu sẽ vào vai quý ông Gu, một người ngoài quyến rũ và bí ẩn đột nhiên đến thị trấn. Không ai biết anh ta là ai, và sự xuất hiện của anh ta thậm chí còn bí ẩn hơn vì thị trấn của họ được coi là quá nhàm chán đến mức “tất cả mọi người đều muốn rời đi, không ai chuyển đến”. Quý ông Gu, người dường như đã phải trải qua một cú shock lớn, say rượu suốt 365 ngày trong năm và lạc lối trong cuộc sống — cho đến một ngày, Yum Min Jung tiếp cận ông.

Các nhà sản xuất của Will This Be My Liberation cho biết: “Người xem sẽ có thể đồng cảm mạnh mẽ với câu chuyện của những nhân vật này, những người tìm kiếm một con đường mới để giải phóng bản thân khỏi cuộc sống gò bó của họ. Hãy cũng chờ đợi “phản ứng hóa học” giữa các diễn viên, những người sẽ lấp đầy nhân vật của họ bằng nét quyến rũ riêng của họ”.

Will This Be My Liberation sẽ ra mắt vào năm 2022.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm