Có 29 kết quả :

Lãnh đạo huyện Đại Từ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Triển khai ‘Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023’ tại Thái Nguyên

SVVN - Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau” và Kế hoạch thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023” của tỉnh, ngày 12/12, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên tổ chức triển khai “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo huyện Đại Từ năm 2023’’.
Ảnh cư dân nhí bị bóng văng trúng đầu. Ảnh NVCC.

Xử phạt chủ sân golf làm bóng văng trúng đầu cư dân

SVVN - Sau khi lập đoàn kiểm tra, xác định phản ánh của cư dân sinh sống tại chung cư Eco Lake View, 32 Đại Từ (Hoàng Mai) về việc bóng từ sân tập golf nằm trong khu chung cư này liên tục văng khỏi lưới an toàn trúng vào người đi đường là đúng, UBND phường Đại Kim, Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ đầu tư Cty CP Ecoland số tiền 3 triệu đồng, và yêu cầu tạm dừng hoạt động cho tới khi xử lý khắc phục xong.
Ngoại ngữ + tiếng mẹ đẻ + kiến thức

Ngoại ngữ + tiếng mẹ đẻ + kiến thức

SVVN - Những người có lưng vốn đôi ba ngoại ngữ đều thấm một chân lý giản đơn: bắt đầu học ngoại ngữ, ai cũng hăm hở nghĩ rằng một khi làm chủ được ngoại ngữ là có thể dịch sách ngon ơ. Niềm tin ấy sẽ mòn mỏi dần theo thời gian, cho dù trình độ ngoại ngữ của người ta có nâng dần lên. Thoạt nghe tưởng như nghịch lý, nhưng lại là một thực tế.
Đáng ngờ hóa đơn điện giảm đến 17 lần

Đáng ngờ hóa đơn điện giảm đến 17 lần

Nhiều hộ dân ở Hà Nội đã sốc nặng khi hóa đơn tiền điện bỗng nhiên tăng đột biến, gấp 2-3 lần trong tháng 5 thì sang tháng 6, họ lại choáng bởi hóa đơn tiền điện giảm một cách bất thường, có hộ còn giảm chỉ bằng 1/17 so với tháng trước.
Đối tượng Phạm Ngọc Tân

Hà Nội: Đòi nợ bằng… thuốc nổ

Để gây sức ép bắt Tấn trả số tiền 30 triệu đồng đã vay mình, Phạm Ngọc Tân (trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) đã chế tạo quả nổ đem đến nhét vào khe hở dưới cổng nhà Tấn rồi dùng bật lửa gas đốt dây cháy chậm, lăn quả nổ sang bên trái và bỏ đi.
Thực hư gạo chống HIV, chữa đồng tính?

Thực hư gạo chống HIV, chữa đồng tính?

Cùng với sự hỗn loạn của thị trường gạo, nhiều người bán đã quảng cáo các công dụng chữa bệnh “trên trời” của gạo hữu cơ, gạo dược liệu…nhằm đẩy giá gạo lên cao bẫy người tiêu dùng ‘nhẹ dạ cả tin”...