Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giữa những ồn ào xoay quanh cuộc sống cá nhân sau cuộc ly hôn với Cindy Lư, con nuôi Hoài Linh dường như chưa thể lấy lại phong độ trong sự nghiệp. Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết dài, tiếc nuối cho tài năng của Hoài Lâm.

Gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh Hoài Lâm khác lạ khi livestream. Gương mặt có phần hốc hác, lộ quầng thâm ở mắt của giọng ca Hoa nở không màu khiến dân tình 'xôn xao'. Nhưng đáng lo ngại là cách nói chuyện kỳ quặc, ngủ gật của Hoài Lâm khi livestream.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút' ảnh 1

Với những biểu hiện như thế, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối dành cho con nuôi của Hoài Linh, vốn được kỳ vọng sẽ là 'ngôi sao sáng giá' của nhạc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút' ảnh 2

Và Mr Đàm cũng không ngoại lệ, khi viết về Hoài Lâm trên trang cá nhân: “Ta tiếc cho em. Ta tiếc cho em. Lâu lắm lắm lắm rồi, showbiz Việt Nam mới xuất hiện một người như em. Thanh sắc vẹn toàn. Hiền lành, không mưu mô, không toan tính, chưa một lần thấy được nét mặt giận dữ ra sao, lúc nào cũng nụ cười hiền khô, dễ thương, nhẹ nhàng. Lần nào gặp tôi, em cũng khoanh tay chào, làm tôi vô cùng hãnh diện và hạnh phúc. Tài năng thì phải xếp em vào hạng xuất chúng”.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút' ảnh 3

“Ông hoàng nhạc Việt” dù đang bận rộn chuẩn bị cho The portrait live concert nhưng vẫn nhiều quan tâm đến đàn em thân thiết. Đàm Vĩnh Hưng kể rằng: “Em là nam ca sĩ duy nhất khiến cho tôi phải tập trung và cẩn thận nhiều khi hát cùng em. Đơn giản là em hát quá hay, quá ngọt, quá êm, quá đáng nghe. Em là nam ca sĩ duy nhất khiến tôi phải trở lại phòng thu để thu lại phần hát của mình sau khi thu âm cùng em”.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút' ảnh 4

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng khẳng định tài năng có “một không hai” của Hoài Lâm: “Em có khả năng siêu tuyệt vời khi em muốn giả giọng ai đó. Là người duy nhất trong hàng ngàn nghệ sĩ từ trong nước ra hải ngoại mà có thể hát và giả giọng của nghệ nhân Hà Thị Cầu và nhiều danh ca khác, khiến công chúng và giới chuyên môn phải ngả mũ. Em có trong tay tất cả những yếu tố cần thiết để làm một vì sao lớn, sáng chói và rực rỡ”.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút' ảnh 5

Nhưng để rồi, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch sự tiếc nuối cho giọng ca Buồn làm chi em ơi: “Thế mà. Tôi nhiều lần tự hỏi đó có phải là số mạng của em đã được sắp xếp như vậy không? Giá như ngày đó tôi đừng tự ái, đừng dễ dãi và tỏ ra cần em một chút. Giá như ngày đó tôi quyết liệt và cố giữ em lại bằng mọi cách. Giá như tôi là một kẻ biết lợi dụng và biết "kinh doanh" em một chút thôi để có thể chốt hạ với người thân em bằng cú tấn công vào kinh tế thì có lẽ sẽ là một câu chuyện khác. Có thể khi ở bên tôi, em sẽ chưa nổi tiếng nhanh như vậy, nhưng tôi và công chúng sẽ có một nhân tài lâu dài là em của ngày đó”.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc tài năng của Hoài Lâm: 'Giá như ngày đó tôi đừng tự ái và tỏ ra cần em một chút' ảnh 6

Sau cùng, Mr Đàm vẫn 'chắc nịch' khi sẵn sàng giúp đỡ Hoài Lâm trở lại sự nghiệp âm nhạc: “Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có sự dẫn dắt lôi kéo nào đưa em đi xa như thế. Tôi chỉ nghĩ hạn hẹp vậy thôi. Ánh mắt của em là điều khiến tôi lo nhất! Tôi nhớ em, thương em! Vẫn là câu nói nguyên vẹn đó khi mình chia tay, và ngay cả khi gặp lại, em vẫn nhắc: "Sư phụ nhớ để dành vị trí đó trong tim sư phụ nhé, đừng dành cho ai. Khi nào con hết chỗ để đi, con sẽ về lại đó. Sư phụ đã, vẫn, đang, sẽ, luôn thương nhớ con và đợi con! Vẫn không bao giờ thay đổi, chỉ cần con muốn và quyết tâm thì sư phụ sẽ làm tất cả vì con”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm