Dân mạng tình cờ phát hiện "người em mến thương" của Văn Hậu đi thi Olympia

Dân mạng tình cờ phát hiện "người em mến thương" của Văn Hậu đi thi Olympia
SVVN - Mới đây, rất nhiều fan hâm mộ của Đoàn Văn Hậu đã phát hiện ra một bản sao của cầu thủ vừa tham dự Đường lên đỉnh Olympia.

Các fan hâm mộ mới đây đã săn lùng được và tìm ra được “người em thương mến” của cầu thủ Đoàn Văn Hậu - em út khủng long của đội tuyển Việt Nam.

Người này không ai khác chính là Thái Khắc Đức An (THPT Đức Trọng, Lâm Đồng), một thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 3, quý II năm 2018.

Dân mạng tình cờ phát hiện "người em mến thương" của Văn Hậu đi thi Olympia ảnh 1
Đoàn Văn Hậu được coi là em út khủng long của Đội tuyển Việt Nam

Theo cư dân mạng, cả hai đều có vẻ ngoài mộc mạc đáng yêu và đặc biệt có nụ cười giống nhau đến bất ngờ. Nhiều fan hâm mộ nhận xét, khi cả hai cùng cười khó có thể nhận ra đâu là Đức An và đâu là Văn Hậu. “Cười giống nhau quá!”, “Sao giống thế nhỉ” là những bình luận được nhiều fan sử dụng nhất khi nhìn thấy hình ảnh của Đức An và Văn Hậu.

Có fan còn đặt ra nghi vấn liệu cả hai có phải là “người anh em mến thương” bị thất lạc lâu ngày không? 

Dân mạng tình cờ phát hiện "người em mến thương" của Văn Hậu đi thi Olympia ảnh 2
Cả hai có nụ cười tươi và sảng khoái giống nhau đến bất ngờ

Đức An là một trong những thí sinh của cuộc thi Tuần 3, tháng 3, quý II của Đường lên đỉnh Olympia năm nay. Cậu bạn là thí sinh có phần thi Khởi động tốt nhất với 7/12 câu trả lời đúng trong thời gian ngắn. Sau những phần thi cam go, Đức An đã giành được 230 điểm, kém người về nhất 5 điểm và trở thành người có điểm về nhì cao nhất tháng.

Chính vì thế, cậu bạn đã có cơ hội bước vào vòng thi tháng, giành chiến thắng tại vòng tháng và bước vào thi quý. Tuy nhiên do kém may mắn đôi chút, “em” của Văn Hậu này đã dừng chân ở thi quý và không bước tiếp vào vòng thi năm của Đường lên đỉnh Olympia.

Dân mạng tình cờ phát hiện "người em mến thương" của Văn Hậu đi thi Olympia ảnh 3
Thái Khắc Đức An là một thí sinh xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.