Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai hội ngộ, khoe sắc thăng hạng trong bộ ảnh mới.

Năm 2022, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã khép lại với một mùa thi đầy thành công và ý nghĩa tạo ra những dấu ấn đáng nhớ trong lòng công chúng. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là nơi để các thí sinh thể hiện tiếng nói của mình về thông điệp hòa bình, truyền cảm hứng thông qua những phần thi ý nghĩa.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 1

Để khởi động một mùa thi sôi động trong năm nay, dàn Hoa hậu, Á hậu Miss Grand Vietnam 2022: Đoàn Thiên Ân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai khoe nhan sắc chung khung hình trong bộ ảnh mới.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 2

Các ‘nàng Hậu’ khoe sắc vóc thăng hạng sau 8 tháng đăng quang. Mỗi người mang một vẻ đẹp riêng, tự tin khoe trọn những đường nét đẹp cơ thể cùng với thần thái ngút ngàn và những pose dáng cực “chất” đã làm “siêu lòng” cộng đồng hâm mộ sắc đẹp.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 3

Đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã đánh dấu một bước ngoặt trong công việc và cuộc sống của các ‘nàng Hậu’. Cả 5 người đẹp đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực bản thân theo đuổi và hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình.

Đầu tiên phải kể đến là Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, với 8 tháng đương nhiệm đã giúp cô trưởng thành và phát triển qua từng ngày. Tuy bận rộn với lịch trình công việc nhưng người đẹp luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Bên cạnh đó, Thiên Ân còn cho ra mắt chuỗi series “Học sách” được nhiều khán giả yêu thích.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 4

‘Nàng Hậu’ còn là một trong những gương mặt được các NTK nổi tiếng tin tưởng lựa chọn những vị trí quan trọng trọng các show thời trang lớn. Gần đây, Thiên Ân luôn tích cực tham gia các chương trình giải trí và để lại ấn tượng mạnh mẽ qua chương trình truyền hình thực tế. Thiên Ân ngày càng định hướng được hình ảnh và tên tuổi của mình, chắc chắn ‘nàng Hậu’ sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 5

Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng đã rất thành công trong sự nghiệp của mình. ‘Mỹ nhân’ này đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ với hình ảnh nhiệt huyết, “lăn xả” của một vị huấn luyện viên tận tâm tại chương trình truyền hình thực tế. Cô còn tiếp tục phát triển bản thân ở nhiều vai trò đa dạng như diễn viên, MC, người mẫu.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 6

Á hậu 2 Trần Tuyết Như là một ‘nàng Hậu’ đầy tài năng. Cô còn thường xuyên xuất hiện trên các show thời trang, đồng thời còn là HLV catwalk cho nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia như: Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 7

Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư lại nổi bật với vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đăng quang khi còn khá trẻ nhưng Minh Thư vẫn hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình và không ngừng góp ích cho cộng đồng bằng nhiều dự án thiện nguyện. ‘Nàng Hậu’ cũng là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế trong các bộ sưu tập thời trang.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 8

Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực người mẫu. Sau khi đạt danh hiệu, cô ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Bên cạnh việc hoàn thành sứ mệnh của mình, Mai Ngô còn thành công với cương vị huấn luyện viên ở chương trình truyền hình thực tế.

Vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chính thức ra mắt dự án Khuyết workshop nhằm sẻ chia cảm xúc với những trẻ em gái đồng cảnh ngộ với mình. Lớn lên trong gia đình không mấy hoàn thiện, Đoàn Thiên Ân rất hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà những em nhỏ, đặc biệt là các trẻ em gái phải trải qua trong quá trình trưởng thành. Vì đó, Khuyết workshop ra đời để ‘nàng Hậu’ có thể sẻ chia cảm xúc, sưởi ấm tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho những bé gái đồng cảnh ngộ với mình.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 9

Trong Khuyết workshop, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tích cực đưa những lời khuyên cho các bé về những kỹ năng mềm cần thiết như bảo vệ, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc… ‘Nàng Hậu’ không ngần ngại chia sẻ khó khăn mà mình gặp phải khi thiếu vắng bóng dáng mẹ: “Lúc Ân còn nhỏ thì mẹ không cho Ân làm gì hết. Đến khi mẹ mất đi thì Ân phải mất thời gian rất dài để có thể hoàn thiện kỹ năng chăm sóc bản thân”.

Dàn người đẹp 'Miss Grand Vietnam' đọ dáng ‘cực gắt’ chung khung hình, thần thái ‘căng đét’ ảnh 10

Người đẹp mong muốn truyền đi thông điệp: “Dù khuyết hay tròn thì chúng ta vẫn là một vầng trăng soi sáng con đường mình đi. Và chỉ cần trăng còn sáng thì chúng ta hãy còn nỗ lực, phấn đấu bước tiếp và vẽ tiếp ước mơ của mình” được lan tỏa rộng rãi.“Đâu đó ở mỗi trẻ em đều có sự tổn thương nhất định. Thiên Ân mong muốn tổ chức thêm nhiều workshop, nhiều chương trình hay và ý nghĩa để có thể sưởi ấm tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho các em”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm