Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình nhưng Khánh Vân vẫn đầy xúc động khi chia sẻ về khoảng thời gian giữ vương miệng. Đến nỗi, trong lần xuất hiện mới đây, 'nàng Hậu' bật khóc vì quá sức chịu đựng nhưng sẽ nỗ lực cho hành trình đầy bản lĩnh sắp tới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân là một trong những 'mỹ nhân' có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì ở Việt Nam hiện nay. Mới đây, cô đã có buổi gặp gỡ các fan hậm mộ và chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong nhiệm kỳ của mình. Khánh Vân không giấu cảm xúc hay giữ hình ảnh Hoa hậu vốn có. 'Người đẹp' chọn cách bày tỏ đầy chân thành về những thị phi, sóng gió ập tới sự nghiệp của mình.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 1

Đặc biệt, nhắc đến sự cổ vũ của ba vào đêm trao lại vương miện, Khánh Vân không kìm nén được bật khóc thổ lộ vì quá áp lực: “Tôi may mắn bởi vì ba mẹ rất thấu hiểu và chịu khó chia sẻ. Tôi nghĩ mình là Hoa hậu mà có rất nhiều tin tức, thông tin trên mạng nên ba mẹ phải theo dõi mỗi ngày. Ba mẹ là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Mỗi lần tôi về thì ba mẹ hay nói là, không sao đâu, mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ”.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 2

Sau gần 3 năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Khánh Vân chia sẻ gia đình chính là niềm động viên to lớn: “Dù có thế nào ba mẹ là người hiểu tôi nhất và luôn bảo vệ tôi". Không chỉ vậy, cô còn được sự ủng hộ lớn từ các fan, từ các anh chị đồng nghiệp thân thiết.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 3

Thời gian đương nhiệm, xoay quanh Khánh Vân có nhiều tin đồn không hay, ảnh hưởng đến hình ảnh của cô nhưng sau tất cả “nàng Hậu” đã vượt qua. Trao lại chiếc vương miện cho người kế nhiệm, cô cảm thấy phần nào nhẹ nhõm vì cuối cùng mình đã hoàn thành trọng trách được giao suốt 3 năm qua. Sắp tới đây, Khánh Vân sẽ bắt đầu hành trình mới, thoải mái khi được làm chính mình hơn mà không phải kìm nén quá nhiều như trong thời gian đương nhiệm.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 4

Khánh Vân quyết định rời công ty chủ quản và rẽ sang hướng xây dựng hình tượng nữ doanh nhân. Theo đó, “nàng Hậu” sinh năm 1995 quyết định thành lập công ty giải trí mang tên mình, đây được xem là nước đi mới lạ và khác hoàn toàn so với những 'mỹ nhân' chỉ tập trung hoạt động trong showbiz. Cô tin rằng, dù ở vai trò nào, phụ nữ vẫn có thể làm tốt nếu như có sự quyết tâm, đam mê và không ngừng chinh phục.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 5

'Người đẹp' cũng từng đắn đo trước khi quyết định các dự án mới sắp tới, nhưng phải thực hiện thì ước mơ mới trở thành sự thực. Khánh Vân chia sẻ: “Đây là tâm huyết của Vân. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, Vân tin rằng hành trình này sẽ cho mình những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ”.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 6

Được biết Khánh Vân từng đăng quang tại cuộc thi Áo dài Nữ sinh Việt Nam năm 2013. Trong suốt những năm sau, Khánh Vân ghi danh nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng chưa nhận được kết quả kỳ vọng. Cho đến năm 2019, cô nhận danh hiệu cao quý nhất là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2020, Khánh Vân đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe thế giới và lọt top 21 chung cuộc.

Dân tình 'sốc' khi Hoa hậu Khánh Vân bật khóc nói về thị phi, áp lực trong 3 năm đương nhiệm ảnh 7

Cô còn được ghi nhận khi nhận lời diễn xuất trong các bộ phim lớn nhỏ. Trong thời gian tới, 'người đẹp' sẽ vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh riêng với công ty giải trí của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm