Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuấn La được biết đến là một dancer chuyên nghiệp và là Leader của nhóm nhảy góp mặt trong nhiều MV Vpop “đình đám” của ca sĩ Đức Phúc hay nhiều ca sĩ, người nổi tiếng khác. 9X này còn là một “thầy giáo” dạy nhảy có tiếng tại Hà Nội. Sở hữu lượt tương tác cao, ngoại hình điển trai, cùng gu ăn mặc “cực chất”, Tuấn La còn được biết đến là một KOL trên Instagram và chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang.

Tuấn La tên thật là Lê Anh Tuấn (sinh năm 1995) hiện đang là dancer chuyên nghiệp và là Leader của nhóm nhảy VG Dance Team – đây cũng chính là nhóm nhảy cho ca sĩ Đức Phúc tại Miền Bắc. Sở hữu lượt tương tác cao trên mạng xã hội, bên cạnh công việc chính, Tuấn La còn là một KOL trên Instagram và nhận chụp hình quảng có cho nhiều nhãn hàng thời trang, đồng thời quản lý thêm một shop cho thuê trang phục biểu diễn của riêng mình.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 1
Tuấn La tên thật là Lê Anh Tuấn (sinh năm 1995) hiện đang là dancer chuyên nghiệp và là Leader của nhóm nhảy VG Dance Team.

Tuấn La sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, lựa chọn Hà Nội là nơi sinh sống và phát triển đến nay đã được hơn 9 năm. 9X từng tốt nghiệp trường Đại học Thăng Long, ngành Quản trị kinh doanh, một ngành học về kinh tế. Tuy nhiên, Tuấn La lại quyết lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Gắn bó với nhảy đã được gần 7 năm, cơ duyên đến với nghề của Tuấn cũng rất tình cờ.

Tuấn La chia sẻ: “Ngay từ khi còn là sinh viên, bản thân mình chưa từng nghĩ, mình sẽ gắn bó với vũ đạo nhiều như thế này. Tất cả mọi thứ đến với mình đều rất tự nhiên, giống như kiểu nghề chọn người. Hồi đấy, mình có thi một cuộc thi Kpop dance cover, được một anh trong Ban giám khảo (hiện tại là CEO của CLB nghệ thuật mình đang dạy) có nhắn tin, kêu mình đi dạy ở CLB của anh ý. Lúc đấy, thật sự mình không dám nhận vì chưa có kinh nghiệm hay kĩ năng giảng dạy nào cả. Ấy vậy mà mình vẫn đi và rồi dạy ở đấy, từ năm 2016 cho đến bây giờ”.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 2
Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 3

Đến nay, Tuấn La đã gắn bó với công việc dancer được gần 7 năm và gặt hái được những thành công nhất định.

Yêu thích, đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ, đến nay Tuấn La đã gặt hái được một số thành công nhất định cho riêng mình. Trong công việc, Tuấn luôn chủ động nắm bắt xu hướng và học hỏi kinh nghiệm, trau dồi bản thân. Cùng sự cố gắng, nỗ lực, chàng Leader và nhóm đã có cơ hội tham gia hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik, Á hậu Phương Nga,... Và điển hình là góp mặt trong 2 MV Vpop “đình đám” của ca sĩ Đức Phúc là Người ơi Người ở đừng về và MV Ngày Đầu Tiên.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 4
Tuấn La và nhóm cũng có cơ hội tham gia hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik, Á hậu Phương Nga,...

Hiện tại, bên cạnh công việc dancer, Tuấn La cũng tham gia giảng dạy tại các lớp dance cơ bản, dành cho những ai có cùng đam mê và CLB nghệ thuật trẻ em. Tuấn La thổ lộ: “Cũng gần 7 năm rồi, mình nghĩ, tới thời điểm hiện tại thì kinh nghiệm của mình trong nghề cũng ở mức khá. Công việc đó đã mở ra cho mình rất nhiều cơ hội, được tiếp xúc với nhiều cây đa, cây đề trong nghề hơn. Vậy nên mình nghĩ rằng, cứ theo đuổi đam mê, rồi một ngày sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng”.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 5

Bên cạnh công việc chính, Tuấn La còn được biết đến là một KOL trên Instagram và nhận chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang.

Với ước mơ có thể phát triển nhóm nhảy của bản thân tốt hơn và được thêm nhiều người biết đến. Một trong số những khó khăn lớn nhất mà Tuấn La gặp phải đó là việc làm sao để duy trì nhóm. Xuất thân từ một nhóm “dance cover”, với mục tiêu hướng đến là xây dựng nhóm bạn có cùng chung niềm đam mê, giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau. Vậy nên, để duy trì các thành viên trong nhóm không phải điều dễ dàng, việc nhiều bạn xin vào nhóm rồi lại xin ra vì vấn đề kinh tế cũng khá phổ biến. Đến thời điểm hiện tại, Tuấn La vẫn mong muốn phát triển nhóm theo hướng song song về biên đạo, cũng như là làm một số Project Kpop có vũ đạo ấn tượng phù hợp với nhóm. Vì theo cá nhân Tuấn, để nhóm có thể được biết đến và lan tỏa rộng rãi hơn, ngoài các bài biên đạo, cũng cần dựa vào sức ảnh hưởng của các bài Kpop dance, sẽ khiến tên tuổi của nhóm được thêm nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, việc luôn cần thay đổi, sáng tạo mỗi ngày để làm mới bản thân và tạo ra chiều sâu nhiều hơn cho công việc, đam mê của mình cũng là điều Tuấn La luôn trăn trở.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 6
Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 7

Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng, Tuấn La luôn khiến mọi người chú ý và "cuốn" theo từng động tác nhảy của mình.

“Sự liều lĩnh” khi bắt đầu vào ngành này đối với Tuấn La không có quá nhiều, đơn giản là vì đam mê. 9X nghĩ rằng, mọi công việc đều có khó khăn riêng, chỉ cần làm mọi thứ hết sức có thể, sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Từng bị gia đình phản đối khi theo nghệ thuật, tuy nhiên sau khi nhìn vào những gì bản thân Tuấn đã làm được, gia đình cũng dần chấp nhận và ủng hộ. Điều đó trở thành nguồn động lực lớn dành cho 9X. Bản thân Tuấn cũng luôn cảm thấy may mắn vì có gia đình thấu hiểu, bạn bè xung quanh ủng hộ nên mọi thứ hầu như đều suôn sẻ. Cùng với đó, để nhóm có thể duy trì được đến thời điểm hiện tại, cũng là nhờ sự góp sức, đồng hành của một số bạn “đặc biệt” trong nhóm khiến Tuấn cảm thấy luôn biết ơn.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 8
Trong công việc, Tuấn luôn chủ động nắm bắt xu hướng và học hỏi kinh nghiệm, trau dồi, đổi mới bản thân.

Đối với Tuấn La, để trở thành một dancer thực thụ thì việc chăm chỉ luyện tập, trau dồi thêm về kĩ năng là những yếu tố cần thiết. Ở mỗi thể loại hay phong cách nhảy cần cố gắng làm cho tốt nhất và hoàn thiện nhất có thể. Thêm vào đó, để có thể biểu diễn được trên những sân khấu lớn, các dancer cũng cần phải có một sự tự tin nhất định.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 9
Đối với Tuấn La, để trở thành một dancer thực thụ thì việc chăm chỉ luyện tập, trau dồi thêm về kĩ năng là những yếu tố cần thiết.

Chia sẻ về quan điểm "Có nên làm trái với ngành Đại học?", Tuấn La thẳng thắn cho biết: “Với thế hệ trẻ hiện nay, như mình thấy, việc làm trái ngành Đại học cũng không quá xa lạ. Rất nhiều người mình quen biết đều thành công ở môi trường mà họ lựa chọn, và môi trường đó không hoàn toàn phải ngành đại học mà họ chọn trước đó. Với sự phát triển của các nền tảng xã hội ngày nay thì ai cũng có cơ hội làm ở những ngành nghề khác nhau. Vậy nên, nếu có cơ hội thì các bạn đừng ngại nắm lấy và phát triển nó”.

Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 10
Dancer 9X điển trai là Leader nhóm nhảy trong MV cầu hôn nổi tiếng của Vpop ảnh 11

Tuấn La tin rằng, cứ theo đuổi đam mê, rồi một ngày bạn sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng.

Dự định trong tương lai, Tuấn La cho biết, bản thân sẽ cố gắng phát triển hơn nữa về kỹ năng nhảy, hoàn thiện thành công các dự án bản thân ấp ủ. Sau đó là tập trung phát triển hơn về hình ảnh cá nhân trên các nền tảng xã hội, làm tốt công việc của một KOL, hay là có thể phát triển thêm về mảng fashion chẳng hạn. Hy vọng trên con đường sự nghiệp, Tuấn La sẽ ngày càng thành công và luôn được mọi người yêu quý, ủng hộ chàng trai tài năng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.