‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực không chơi 'sốc' không phải Ngọc Trinh, cứ nhìn bộ ảnh mới của 'nữ hoàng nội y' là ai cũng phải giật mình.
‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 1

Chỉ trong vòng vài ngày, Ngọc Trinh đã tung liền hai bộ ảnh với đúng phong cách gợi cảm đến 'nhức mắt'. Bộ ảnh đầu tiên được Ngọc Trinh đầu tư cực hoành tráng, với dàn siêu xe và bối cảnh đẹp như phim trường.

‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 2
‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 3

Nhưng bộ ảnh tiếp theo mới thực sự khiến khán giả giật mình, khi Ngọc Trinh chỉ mặc bộ đồ nội y bé đến 'nhức mắt', gần như khoe trọn vòng 3. Tuy cũng đầu tư nhiều vào bối cảnh tông xanh sang trọng nhưng mọi người chỉ mải hút mắt vào ba vòng nóng bỏng của Ngọc Trinh mà thôi.

‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 4

Đi kèm với loạt ảnh không thể hở bạo hơn, Ngọc Trinh lại có bài đăng cực đạo lý khi tâm sự: “Xã hội này vô cùng hiện thực, khi bạn không có thực lực,mọi người sẽ nhìn vẻ bề ngoài của bạn. Cho nên, khi bạn không có hình thức, thì càng phải cố gắng để gia tăng thực lực, nếu cả hình thức lẫn thực lực đều không có, mọi người chỉ có thể nói với bạn: Tạm biệt!".

‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 5

Nhưng gây 'sốc' nhất chính là một bức ảnh Ngọc Trinh đá cao chân, khoe luôn vùng nhạy cảm chỉ được che chắn hờ hững bằng chiếc quần nhỏ xíu. Dù Ngọc Trinh đã có cả nghìn tấm ảnh vô cùng táo bạo thì bức ảnh này vẫn khiến mọi người 'sốc nảy mình' vì có phần phản cảm.

‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 6
‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 7
‘Đẳng cấp khoe thân’ của Ngọc Trinh lên tầm cao mới, với chiêu tạo dáng không ai dám thử ảnh 8

Trước Ngọc Trinh, đã có nhiều người đẹp V-biz cũng chụp ảnh xoạc chân nhưng đều mặc quần kín đáo hoặc mặc váy dài nên không bị hớ hênh, không khiến người nhìn phải 'đỏ mặt' như Ngọc Trinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.