Đang có cuộc sống viên mãn đủ đầy, Tăng Thanh Hà bỗng dưng nhắc đến chuyện trầm cảm

SVVN - Đoạn chia sẻ của Tăng Thanh Hà về chứng trầm cảm đã khiến nhiều người lo lắng và nữ diễn viên giải thích gì về điều này?

Sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã rút khỏi showbiz, tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc gia đình. Theo những gì cô chia sẻ trên tài khoản cá nhân thì ai cũng thấy Tăng Thanh Hà đang tận hưởng cuộc sống vô cùng viên mãn khi có người chồng trẻ đẹp hết mực yêu thương mình, hai con một trai một gái ngoan ngoãn khỏe mạnh, sở hữu khối tài sản đáng nể.

Đang có cuộc sống viên mãn đủ đầy, Tăng Thanh Hà bỗng dưng nhắc đến chuyện trầm cảm ảnh 6

Vóc dáng, diện mạo của Tăng Thanh Hà cũng được khen là ngày càng đằm thắm, tuy rằng cô đang xuống cân khá nhiều, lộ rõ bàn tay gân guốc và vùng cổ xanh xao. Tuy nhiên, Tăng Thanh Hà luôn khẳng định sức khỏe của cô vẫn hoàn toàn ổn.

Đang có cuộc sống viên mãn đủ đầy, Tăng Thanh Hà bỗng dưng nhắc đến chuyện trầm cảm ảnh 7

Nhưng mới đây, nữ diễn viên bất ngờ lại chia sẻ bài đăng về chứng trầm cảm. Cô viết bằng tiếng Anh, đại ý nói rằng: “Thật buồn là không phải lúc nào chúng ta cũng phát hiện ai đó đang mắc chứng trầm cảm cho đến khi quá muộn. Hy vọng bạn bè, người thân có thể thấu hiểu chia sẻ. Tôi muốn chứng minh rằng luôn có ai đó lắng nghe bạn”.

Đang có cuộc sống viên mãn đủ đầy, Tăng Thanh Hà bỗng dưng nhắc đến chuyện trầm cảm ảnh 8

Nhiều người không khỏi lo lắng rằng Tăng Thanh Hà đang bất ổn về tinh thần, liệu có khi nào chính cô cũng đang có dấu hiệu bị trầm cảm? Rất may là trước thắc mắc của khán giả, nữ diễn viên nói rằng cô vẫn ổn, cô chỉ đang muốn chia sẻ về bệnh trầm cảm và lắng nghe mọi người mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm