Đảng viên sinh viên đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII

SVVN - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra tại Hà Nội từ 25/1 đến 2/2/2021. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong ghi nhận một số kỳ vọng của đảng viên là sinh viên trước sự kiện quan trọng này.

Lương Tiến Đạt (sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia):

Là một sinh viên luôn dõi theo và đặt nhiều kì vọng vào Đại hội, mình chúc Đại hội thành công tốt đẹp! Mình tin Đại hội sẽ nhìn nhận lại một cách khách quan quá trình 35 năm Đổi mới đất nước; xây dựng chiến lược mới nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; bầu những vị lãnh đạo có tâm, có đức, có tài, có tầm nhìn chiến lược, để khẳng định và nâng cao vị thế, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục lãnh đạo đất nước đi lên, đẩy mạnh phát triển toàn diện, phấn đấu đến giữa thế kỉ XXI, đưa nước ta trở thành quốc gia phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Mình cũng kỳ vọng kì Đại hội này sẽ đưa ra được nhiều chủ trương, quyết sách mới, phù hợp với bối cảnh của đất nước trong tình hình thế giới đang có nhiều biến động. Tiếp tục công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng. Tăng cường quan hệ ngoại giao quốc tế, đặc biệt là chú trọng hơn đến vấn đề an ninh biên giới và tình hình an ninh trên Biển Đông.

Đảng viên sinh viên đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 1

Nguyễn Thị Thùy Dung (sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam):

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là sự kiện trọng đại mà mình rất quan tâm theo dõi. Mình tin rằng, không chỉ mình, mà tất cả mọi người đều mong muốn và kì vọng Đại hội sẽ lựa chọn được những người lãnh đạo thật xứng đáng, để phục vụ nhân dân, vững vàng đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong những năm tới. Mình mong muốn và tin tưởng rằng, Đảng ta sẽ tiếp tục thực hiện phòng - chống tham nhũng thành công, phát triển kinh tế, ứng phó tốt trước đại dịch COVID-19; tiếp tục giữ vững đoàn kết trong Đảng, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ và an ninh của Tổ quốc...

Đảng viên sinh viên đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 2

Thượng sĩ Lang Thái Phong (học viên Tiểu đoàn 7, Trường Sĩ quan Chính trị):

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là một sự kiện chính trị có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhân dân cả nước, đặc biệt là lực lượng vũ trang. Mình tin tưởng rằng, Đại hội sẽ tiếp tục đưa ra những đường lối, chiến lược đúng đắn nhằm tăng cường sức mạnh quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thành công của Đại hội sẽ là động lực để những quân nhân trẻ chúng mình càng thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với Quân đội, tiếp tục cống hiến, nâng cao sức chiến đấu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.  

Đảng viên sinh viên đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 3
 

Kiều Khánh Linh (sinh viên trường ĐH Vinh):

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của những người trẻ như mình. Là một sinh viên, đồng thời là một đảng viên trẻ, mình mong muốn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ thảo luận về vấn đề khởi nghiệp – lập nghiệp đối với thanh niên trong thời kỳ mới. Để từ đó, đề ra những chương trình, đề án mới, có sức lan tỏa sâu rộng tới đông đảo thanh niên cả nước; giúp thanh niên tự tin, chủ động thích ứng, vượt qua mọi thách thức trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
Đảng viên sinh viên đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.