Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu bình luận úp mở của Việt Anh dưới bức ảnh nóng bỏng của Quỳnh Nga đang khiến nhiều người chú ý.

Quỳnh Nga nổi tiếng là nữ diễn viên nóng bỏng của vũ trụ phim VTV, thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe đường cong trong trang phục mỏng manh bó sát. Thậm chí mới đây, cô còn khiến nhiều người hiểu lầm khi chia sẻ bức ảnh tập yoga nhưng lại mặc quần ôm màu nude, nhìn từ xa lại tưởng nữ diễn viên không mặc gì.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 1

Quỳnh Nga cũng vừa đăng tải bức ảnh chụp ở biển trong đó cô mặc bikini khoe trọn vòng 3 căng tròn. Rất nhiều khán giả đã khen ngợi vóc dáng ngày càng nuột nà của Quỳnh Nga, đặc biệt là vòng 1 và vòng 3 vô cùng gợi cảm.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 2

Riêng Việt Anh lại nhận xét "Em mình chơi sang thuê cả photo đi nghỉ thì kinh rồi" rồi còn nhấn mạnh thêm "Anh chàng photo này tốt số thế". Dường như Việt Anh đang muốn nhắc tới chàng trai bí ẩn nào đó mà Quỳnh Nga chưa công khai.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 3

Trước kia, có thời gian Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi ngờ đang hẹn hò khi hai người liên tục xuất hiện cạnh nhau, đi nghỉ cùng nhau và thậm chí Việt Anh còn có những bình luận khá nhạy cảm trên trang cá nhân của bạn diễn. Sau đó, hai diễn viên khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết, chơi chung trong một nhóm bạn chứ Việt Anh vẫn đang độc thân sau khi ly hôn.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 4

Thời gian gần đây, Việt Anh gây sốc khi tiết lộ anh đang lâm nợ nần do công việc kinh doanh gặp khó khăn. Do Việt Anh vay ngân hàng để đầu tư căn hộ cho thuê nhưng vì dịch COVID-19 mà người thuê nhà trả lại mặt bằng nên nam diễn viên phải xoay hàng chục triệu đồng mỗi tháng để trả nợ, khiến anh cảm thấy khá căng thẳng chuyện tài chính.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm