Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu bình luận úp mở của Việt Anh dưới bức ảnh nóng bỏng của Quỳnh Nga đang khiến nhiều người chú ý.

Quỳnh Nga nổi tiếng là nữ diễn viên nóng bỏng của vũ trụ phim VTV, thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe đường cong trong trang phục mỏng manh bó sát. Thậm chí mới đây, cô còn khiến nhiều người hiểu lầm khi chia sẻ bức ảnh tập yoga nhưng lại mặc quần ôm màu nude, nhìn từ xa lại tưởng nữ diễn viên không mặc gì.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 1

Quỳnh Nga cũng vừa đăng tải bức ảnh chụp ở biển trong đó cô mặc bikini khoe trọn vòng 3 căng tròn. Rất nhiều khán giả đã khen ngợi vóc dáng ngày càng nuột nà của Quỳnh Nga, đặc biệt là vòng 1 và vòng 3 vô cùng gợi cảm.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 2

Riêng Việt Anh lại nhận xét "Em mình chơi sang thuê cả photo đi nghỉ thì kinh rồi" rồi còn nhấn mạnh thêm "Anh chàng photo này tốt số thế". Dường như Việt Anh đang muốn nhắc tới chàng trai bí ẩn nào đó mà Quỳnh Nga chưa công khai.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 3

Trước kia, có thời gian Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi ngờ đang hẹn hò khi hai người liên tục xuất hiện cạnh nhau, đi nghỉ cùng nhau và thậm chí Việt Anh còn có những bình luận khá nhạy cảm trên trang cá nhân của bạn diễn. Sau đó, hai diễn viên khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết, chơi chung trong một nhóm bạn chứ Việt Anh vẫn đang độc thân sau khi ly hôn.

Đang vướng nợ nần nhưng Việt Anh vẫn thả bình luận ẩn ý dưới ảnh nóng của Quỳnh Nga ảnh 4

Thời gian gần đây, Việt Anh gây sốc khi tiết lộ anh đang lâm nợ nần do công việc kinh doanh gặp khó khăn. Do Việt Anh vay ngân hàng để đầu tư căn hộ cho thuê nhưng vì dịch COVID-19 mà người thuê nhà trả lại mặt bằng nên nam diễn viên phải xoay hàng chục triệu đồng mỗi tháng để trả nợ, khiến anh cảm thấy khá căng thẳng chuyện tài chính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm