Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới của Hari Won trên trang cá nhân khiến nhiều người hoang mang vì không được tốt lành cho lắm.

Từ khi TP. HCM giãn cách xã hội cho đến bây giờ, hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won khá kiệm lời trên mạng xã hội. Trong thời gian này, Trấn Thành vướng vào ồn ào sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Cho dù nam MC sau đó đã công khai toàn bộ sao kê nhưng nhiều cư dân mạng vẫn nghi ngờ có 'khuất tất'.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 1

Mới đây, Trấn Thành đã trở lại công việc khi làm MC cho chương trình Rap Việt và không ít khán giả tuyên bố tẩy chay không xem vì phản đối Trấn Thành. Trong khi đó, Hari Won vừa có bài đăng khó hiểu trên trang cá nhân.

Cô đăng tải bức ảnh chụp một câu chuyện bằng tiếng Hàn kèm theo phần dịch tiếng Việt. Nội dung nói về một người vợ muốn sẽ ra đi trước người chồng và mong chồng hãy cố gắng sống tiếp khi thiếu cô. Bởi người vợ này sợ mình sẽ chịu không nổi nếu chồng qua đời trước mình.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 2

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã hỏi thăm Hari Won và cho rằng cô không nên chia sẻ những bài đăng nhắc đến cái chết như vậy. Bởi truyền thống người Việt cho rằng nói chuyện về chết chóc, ốm đau là điềm không tốt, cần phải tránh những đề tài này.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 3

Tuy nhiên, Hari Won lại giải thích rằng trong mắt người Hàn Quốc, đây chỉ là một câu chuyện vui vẻ đơn thuần mà thôi. Bà xã Trấn Thành cũng mong khán giả hãy đọc với tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái chứ đừng suy nghĩ nặng nề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.