Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới của Hari Won trên trang cá nhân khiến nhiều người hoang mang vì không được tốt lành cho lắm.

Từ khi TP. HCM giãn cách xã hội cho đến bây giờ, hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won khá kiệm lời trên mạng xã hội. Trong thời gian này, Trấn Thành vướng vào ồn ào sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Cho dù nam MC sau đó đã công khai toàn bộ sao kê nhưng nhiều cư dân mạng vẫn nghi ngờ có 'khuất tất'.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 1

Mới đây, Trấn Thành đã trở lại công việc khi làm MC cho chương trình Rap Việt và không ít khán giả tuyên bố tẩy chay không xem vì phản đối Trấn Thành. Trong khi đó, Hari Won vừa có bài đăng khó hiểu trên trang cá nhân.

Cô đăng tải bức ảnh chụp một câu chuyện bằng tiếng Hàn kèm theo phần dịch tiếng Việt. Nội dung nói về một người vợ muốn sẽ ra đi trước người chồng và mong chồng hãy cố gắng sống tiếp khi thiếu cô. Bởi người vợ này sợ mình sẽ chịu không nổi nếu chồng qua đời trước mình.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 2

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã hỏi thăm Hari Won và cho rằng cô không nên chia sẻ những bài đăng nhắc đến cái chết như vậy. Bởi truyền thống người Việt cho rằng nói chuyện về chết chóc, ốm đau là điềm không tốt, cần phải tránh những đề tài này.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 3

Tuy nhiên, Hari Won lại giải thích rằng trong mắt người Hàn Quốc, đây chỉ là một câu chuyện vui vẻ đơn thuần mà thôi. Bà xã Trấn Thành cũng mong khán giả hãy đọc với tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái chứ đừng suy nghĩ nặng nề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.