Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới của Hari Won trên trang cá nhân khiến nhiều người hoang mang vì không được tốt lành cho lắm.

Từ khi TP. HCM giãn cách xã hội cho đến bây giờ, hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won khá kiệm lời trên mạng xã hội. Trong thời gian này, Trấn Thành vướng vào ồn ào sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Cho dù nam MC sau đó đã công khai toàn bộ sao kê nhưng nhiều cư dân mạng vẫn nghi ngờ có 'khuất tất'.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 1

Mới đây, Trấn Thành đã trở lại công việc khi làm MC cho chương trình Rap Việt và không ít khán giả tuyên bố tẩy chay không xem vì phản đối Trấn Thành. Trong khi đó, Hari Won vừa có bài đăng khó hiểu trên trang cá nhân.

Cô đăng tải bức ảnh chụp một câu chuyện bằng tiếng Hàn kèm theo phần dịch tiếng Việt. Nội dung nói về một người vợ muốn sẽ ra đi trước người chồng và mong chồng hãy cố gắng sống tiếp khi thiếu cô. Bởi người vợ này sợ mình sẽ chịu không nổi nếu chồng qua đời trước mình.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 2

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã hỏi thăm Hari Won và cho rằng cô không nên chia sẻ những bài đăng nhắc đến cái chết như vậy. Bởi truyền thống người Việt cho rằng nói chuyện về chết chóc, ốm đau là điềm không tốt, cần phải tránh những đề tài này.

Đang yên lành, vì sao Hari Won, 'bà xã' Trấn Thành bỗng có bài đăng nói về cái chết? ảnh 3

Tuy nhiên, Hari Won lại giải thích rằng trong mắt người Hàn Quốc, đây chỉ là một câu chuyện vui vẻ đơn thuần mà thôi. Bà xã Trấn Thành cũng mong khán giả hãy đọc với tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái chứ đừng suy nghĩ nặng nề.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.