Đánh bay hiệu ứng phần mềm, thủ thuật đơn giản này giúp bạn có ảnh avatar độc nhất

SVVN - Chỉ cần sử dụng một chút thủ thuật cho chiếc điện thoại của mình, không cần hiệu ứng phần mềm, vô cùng đơn giản, bạn sẽ có những bức hình avatar độc nhất vô nhị để thay hình đại diện trên trang cá nhân.
Ảnh đại diện không chỉ để cho mọi người nhìn thấy bạn trong hàng triệu người sử dụng trang cá nhân mà còn thể hiện được cá tính cũng như độ sống ảo của bạn qua mỗi bức hình. 
  • Nếu ảnh đại diện là chân dung: Điều này cho thấy bạn khá tự tin với khuôn mặt của mình và là người khá hòa đồng
  •  
Nếu ảnh đại diện là một phần khuôn mặt: Chắc hẳn bạn đang muốn tạo sự thần bí cho bức ảnh của mình. Hoặc cũng có thể khuôn mặt của bạn có khuyết điểm nào đó muốn giấu đi. Cũng có những quan điểm cho rằng những kiểu ảnh này thể hiện bạn là người thường “thu mình” trong các hoạt động tập thể.
  • Nếu ảnh đại diện là thú cưng: Người ta thường nói “người yêu không có nhưng chó nhất định phải có một con”. Những avatar chụp cùng thú cưng ngoài việc cho mọi người biết bạn rất yêu động vật còn bật mí về sự thật bạn chưa có “gấu” nữa nhé!
  •  
  • Avatar là ảnh nhân vật nổi tiếng: Avatar là các nhân vật nổi tiếng hay hoạt hình thường là người thường không có bản sắc riêng. Họ đánh giá bản thân và đối phương qua sở thích giải trí, từ âm nhạc, thể thao, văn học…
  •  
  • Ảnh đại diện là ảnh tham gia tiệc tùng, quán bar: Bạn là người khá cá tính và có nhiều mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên đừng vì quá ham vui mà bỏ quên nhiều thứ nhé!
Ngoài ra, bạn cũng phải đăng đúng thời điểm “vàng”. Hình ảnh đẹp nhưng sai thời điểm sẽ trở nên vô nghĩa. Hãy "câu like" vào các ngày cuối tuần, vào lúc buổi trưa từ 11h và buổi chiều tối sau 5h. Đây là thời gian mọi người nghỉ ngơi nên người ta có xu hướng online trang cá nhân nhiều hơn.
Đánh bay hiệu ứng phần mềm, thủ thuật đơn giản này giúp bạn có ảnh avatar độc nhất ảnh 1  
 Dưới đây là 2 xu hướng chụp ảnh đại diện là chân dung "hot" và mới nhất hiện nay chỉ với thủ thuật đơn giản được instagramer meymei.99 chia sẻ:
 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm