Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, gia đình phải nhờ Hoài Linh giúp lo tang lễ

SVVN - Khán giả chưa hết bàng hoàng khi nghe tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ thì lại thêm xót xa khi biết hoàn cảnh của ông.

Chiều tối ngày 9/12, hàng loạt nghệ sĩ Việt đồng loạt chia sẻ tâm trạng tiếc thương khi nghe tin nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời. Ông bị đột quỵ vào buổi sáng, tuy đã được nhập viện ngay nhưng đến chiều nay thì không qua khỏi.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, gia đình phải nhờ Hoài Linh giúp lo tang lễ ảnh 1

Chí Tài là nghệ sĩ hài kỳ cựu của Việt Nam, nổi tiếng cả ở trong nước lẫn thị trường hải ngoại và được xem là cặp bài trùng của Hoài Linh. Ngoài tài năng diễn hài duyên dáng, ông còn là một nhạc sĩ, từng hòa âm và viết lời Việt cho nhiều ca khúc quen thuộc.

Khi nghe tin Chí Tài ra đi, đồng nghiệp và khán giả đều bàng hoàng sửng sốt vì trước đó, ông vẫn khoe mạnh và làm việc bình thường. Nhiều nghệ sĩ không thể tin nổi khi chỉ vài ngày trước vẫn còn gặp gỡ, trò chuyện với Chí Tài. Ông thậm chí còn chuẩn bị tham gia một bộ phim, có nhiều kế hoạch làm việc trong dịp cuối năm nhưng chẳng ngờ mọi thứ đã kết thúc quá đột ngột.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, gia đình phải nhờ Hoài Linh giúp lo tang lễ ảnh 2
Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, gia đình phải nhờ Hoài Linh giúp lo tang lễ ảnh 3
Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, gia đình phải nhờ Hoài Linh giúp lo tang lễ ảnh 4 Các nghệ sĩ bàng hoàng khi nghe tin dữ.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan đã hơn 30 năm nhưng tiếc rằng hai vợ chồng không có con. Trong khi Chí Tài sống và làm việc tại Việt Nam thì vợ của ông lại cư ngụ tại Mỹ. Hiện giờ, người thân của Chí Tài đang lo làm thủ tục để về Việt Nam và ca sĩ Phương Loan đã ủy quyền cho Hoài Linh đứng ra lo liệu tang lễ của Chí Tài. Hiện giờ, các nghệ sĩ đều sẵn sàng chung tay với Hoài Linh để chu toàn hậu sự cho Chí Tài.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, gia đình phải nhờ Hoài Linh giúp lo tang lễ ảnh 5 Đồng nghiệp Hoài Linh sẽ đứng ra lo hậu sự cho Chí Tài.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm