Danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân như thế nào mà bị cảnh sát Mỹ gọi lên điều tra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Danh hài Thúy Nga vừa phải trình diện cảnh sát Mỹ khi có một số người tố cáo cô có mục đích riêng khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân.

Thời gian gần đây, khán giả Việt rất quan tâm đến trường hợp đáng tiếc của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ. Từng là một ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng nhưng vì gặp nhiều biến cố trong cuộc đời mà Kim Ngân bị rối loạn tinh thần, hành động bất thường, liên tục bỏ nhà ra đường sống lang thang.

Danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân như thế nào mà bị cảnh sát Mỹ gọi lên điều tra? ảnh 1

Thấy vậy, danh hài Thúy Nga đã cố gắng giúp đỡ đàn chị khi tìm cách tiếp cận, làm quen với ca sĩ Kim Ngân. Sau khi lấy được niềm tin của Kim Ngân thì Thúy Nga cố gắng để đàn chị có chỗ ở ổn định, tinh thần minh mẫn hơn, không còn sợ hãi mọi người.

Danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân như thế nào mà bị cảnh sát Mỹ gọi lên điều tra? ảnh 2

Tuy nhiên, một số người thân trong gia đình Kim Ngân đã lên tiếng khẳng định Thúy Nga làm vậy là sai, là đang can thiệp vào cuộc sống cá nhân cũng như mong muốn riêng tư của nữ ca sĩ. Nhiều khán giả cũng cho rằng Thúy Nga đang bắt ép Kim Ngân, không cho bà được sống tự do như mình muốn.

Danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân như thế nào mà bị cảnh sát Mỹ gọi lên điều tra? ảnh 3

Thậm chí có cư dân mạng còn suy luận, Thúy Nga đang lợi câu chuyện éo le của Kim Ngân để gây chú ý, câu view. Chưa kể, có nhiều người hâm mộ gửi tiền ủng hộ giúp đỡ Kim Ngân mà chưa thấy Thúy Nga tổng kết cũng như công khai các khoản đã sử dụng.

Danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân như thế nào mà bị cảnh sát Mỹ gọi lên điều tra? ảnh 4

Mới đây nhất, Thúy Nga còn bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, điều tra về một số lời tố cáo xoay quanh việc cô giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Thúy Nga khẳng định, cô rất đau lòng khi mình làm việc tốt nhưng lại bị hiểu lầm, nói xấu. Thúy Nga cũng rất buồn khi cô đã dành rất nhiều thời gian, công sức để hỗ trợ Kim Ngân trở lại cuộc sống bình thường nhưng lại gặp nhiều trở ngại và có thể mọi thứ phải dừng lại giữa chừng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.