Danh hài Thúy Nga hé lộ thông tin mới nhất về căn biệt thự tại Mỹ đang bị tranh chấp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn khán giả rất quan tâm về việc Thúy Nga đã giải quyết xong xuôi vụ việc tranh chấp quyền sở hữu căn biệt thự tại Mỹ hay chưa?

Cách đây một tháng, khán giả đã xôn xao với video danh hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà lúc nửa đêm và yêu cầu cô phải rời khỏi ngôi nhà đang ở. Hóa ra Thúy Nga có nhờ một người bạn đứng tên mua căn biệt thự giá 1,2 triệu USD (khoảng 28 tỷ đồng) và hiện giờ, khi Thúy Nga muốn làm thủ tục sang tên thì xảy ra mâu thuẫn tiền bạc. Vì thế mà căn nhà rơi vào tình trạng có tranh chấp và nữ danh hài không được ở đây cho đến khi nào mọi chuyện được giải quyến xong xuôi.

Danh hài Thúy Nga hé lộ thông tin mới nhất về căn biệt thự tại Mỹ đang bị tranh chấp ảnh 1

Khán giả đã rất lo lắng cho rắc rối mới mà Thúy Nga gặp phải. Nhưng mới đây, cô báo tin vui rằng đã làm xong mọi thủ tục và chính thức trở thành chủ sở hữu của căn biệt thự đắt giá này. Hiện giờ, Thúy Nga đang sửa sang thêm cho ngôi nhà trước khi hai mẹ con dọn vào ở.

Danh hài Thúy Nga hé lộ thông tin mới nhất về căn biệt thự tại Mỹ đang bị tranh chấp ảnh 2
Danh hài Thúy Nga hé lộ thông tin mới nhất về căn biệt thự tại Mỹ đang bị tranh chấp ảnh 3

Căn biệt thự mang lối kiến trúc cổ điển với rất nhiều khung cửa sổ lớn tràn ngập ánh nắng và khu vườn rộng, đúng theo sở thích của Thúy Nga. Trong video đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga tiết lộ cô sẽ sửa sang lại khá nhiều, như làm mới toàn bộ trần, lắp thêm nhiều đèn, thay mới nhiều đồ nội thất, sơn lại tường…

Danh hài Thúy Nga hé lộ thông tin mới nhất về căn biệt thự tại Mỹ đang bị tranh chấp ảnh 4
Danh hài Thúy Nga hé lộ thông tin mới nhất về căn biệt thự tại Mỹ đang bị tranh chấp ảnh 5

Thúy Nga theo đạo Phật nên trong nhà cô cũng bày biện rất nhiều đồ trang trí, tranh tượng hình Đức Phật. Nhiều nghệ sĩ khi ghé thăm nhà Thúy Nga đã phải công nhận nơi này có không khí rất thanh tịnh, an yên khiến mọi người thấy nhẹ nhàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm